Microsoft thông báo ngừng hỗ trợ HĐH Windows 8.1

Với thời đại công nghệ 4.0 ngày càng phát triển không ngừng, cùng với đó là sự phát triển của các hệ điều hành của Windows 10, 11. Do đó Microsoft đã quyết định ngừng hỗ trợ Windows 8.1.

Hệ điều hành này sẽ dừng hỗ trợ vào ngày 10/1/2023 và người sử dụng đang sử dụng hệ điều hành sẽ nhận được thông báo vào năm nay 2022.

THÔNG BÁO NGỪNG HỖ TRỢ HỆ ĐIỀU HÀNH WINDOWS 8.1

Microsoft đã đề cập sẽ ngừng hỗ trợ hệ điều hành Windows 8.1 vào tháng 8 năm 2016, tuy nhiên các bản cập nhật sẽ hoàn toàn ngừng hỗ trợ từ tháng 1 năm 2023.

Tổng bộ sẽ ngừng cung cấp các chương trình Cập nhật Bảo mật mở rộng cho Windows 8.1. Đồng nghĩa với việc các doanh nghiệp không thể chi trả cho các bản và bản bổ sung hoặc là chấp nhận rủi ro để chạy các phần mềm không bảo mật.

Những người sử dụng Hệ điều hành 8.1 sẽ cần phải nâng cấp lên Windows 10 hoặc sắm cho mình một thiết bị mới.

Từ những máy còn đang sử dụng hệ điều hành Windows 8.1 lên Hệ điều hành 11 khá là khó khăn, tuy nhiên bạn vẫn có thể nâng cấp lên hệ điều hành Windows 10 vì nó vẫn được hỗ trợ đến ngày 14/10/2025.

Vậy muốn thiết bị của mình sử dụng một cách an toàn và hiệu quả thì hãy cập nhật hệ điều hành của mình lên nhé.

Hãy theo dõi những bài viết tiếp theo của Sửa chữa Laptop 24h Hải Phòng để cập nhật những thông tin mới nhất về công nghệ nhé.

Sửa chữa Laptop 24h Hải Phòng – đơn vị sửa chữa laptop chuyên nghiệp, nhận sửa chữa lấy ngay, sửa chữa laptop tại nhà, sửa chữa macbook…Cam kết sửa chữa đúng giá, không chặt chém, không tráo đồ. Đồng thời có chế độ bảo hành, bảo trì linh kiện laptop chính hãng theo quy định nhà sản xuất, đảm bảo lợi ích và quyền lợi tối ưu nhất cho khách hàng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 87 Quán Nam – Lê Chân – Hải Phòng

Hotline: 02256.556.555

Website: suachualaptop24hhaiphong.com

Fanpage: https://www.facebook.com/suachualaptop24h.haiphong24h

 

02256 556 555
SHOWROOM

Questi vengono naturalmente eliminati dal nostro organismo, che però ha bisogno di riadattarsi gradualmente a pressioni più orologi replica basse.

Since then, they have evolved into a wide range of styles and designs, from the classic mechanical watch to the modern rolex replica watches smartwatch.

Als je op grote diepte duikt, kun je niet snel abrupt rolex replica opstijgen.