Microsoft thay đổi giao diện thanh tác vụ mới cho Windows 11

Theo The Verge đưa tin vào ngày 14/7, Microsoft đang thử nghiệm 3 thay đổi giao diện cùng những huy hiệu thông báo trong Widgets trên thanh tác vụ Windows 11.

THANH TÁC VỤ WINDOWS 11 SẼ ĐƯỢC THAY ĐỔI

3 tính năng mà Microsoft đang đổi mới bao gồm những biểu tượng tìm kiếm quen thuộc giống như Windows 10, những giao diện còn lại khác nhau về sự lớn nhỏ.

Windows 11 được bổ sung thêm phím tắt tìm kiếm trên thanh tác vụ, cho phép người sử dụng có thể tùy chỉnh bật tắt bất cứ lúc nào.

Ngoài đưa tiện ích Thời tiết về Windows 11, thì Microsoft vãn đang bổ sung thêm thông báo có chức năng hiện thị tin tức hot.

Những thông báo sẽ xuất hiện những giao diện như huy hiệu, người dùng sẽ dễ dàng tìm kiếm trong Trung tâm điều khiển ở bên phải thanh tác vụ.

Và còn đặc biệt hơn khi người dùng Windows trong “Kênh phát triển” sẽ có thể thử nghiệm ứng dụng “máy ảnh mới” với nhiều tính năng hơn, như mã QR và mã vạch.

Bản cập nhật Media Player với khả năng trích xuất đĩa CD thành những tệp AAC, WMA, FLAC, ALAC.

Tuy nhiên vẫn là trong quá trình thử nghiệm và đang tìm hiểu những phản hồi từ khách hàng để những thay đổi được tốt hơn và được triển khai rộng rãi hơn.

Tóm lại đây mới chỉ là những bài kiểm tra thử nghiệm mới và nếu trong trường hợp bị lỗi hoặc thất bại thì Microsoft có thể sẽ không công khai.

Hãy theo dõi những bài viết tiếp theo của Sửa chữa Laptop 24h Hải Phòng để cập nhật những thông tin mới nhất về công nghệ nhé

Sửa chữa Laptop 24h Hải Phòng – đơn vị sửa chữa laptop chuyên nghiệp, nhận sửa chữa lấy ngay, sửa chữa laptop tại nhà, sửa chữa macbook…Cam kết sửa chữa đúng giá, không chặt chém, không tráo đồ. Đồng thời có chế độ bảo hành, bảo trì linh kiện laptop chính hãng theo quy định nhà sản xuất, đảm bảo lợi ích và quyền lợi tối ưu nhất cho khách hàng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 87 Quán Nam – Lê Chân – Hải Phòng

Hotline: 02256.556.555

Website: suachualaptop24hhaiphong.com

Fanpage: https://www.facebook.com/suachualaptop24h.haiphong24h

02256 556 555
SHOWROOM