LỘ DIỆN THIẾT KẾ WINDOWS 12

Theo Windows Central, Microsoft dự định quay trở lại lịch trình cập nhật cũ – 3 năm phát hành một phiên bản Windows mới, vì vậy Windows 12 có thể sẽ ra mắt vào năm 2024. Tất nhiên, hệ điều hành vẫn chưa được công bố chính thức, nhưng có vẻ như chúng ta đã có những thông tin chi tiết đầu tiên.

Mới đây, trong hội nghị Ignite của Microsoft, hình ảnh được cho là Windows 12 đã bị rò rỉ với giao diện hoàn toàn mới có Dynamic Islands như iPhone. Theo báo cáo của Windows Central, các nhà thiết kế của Microsoft thực sự đang hướng tới một thứ tương tự như những gì đã thấy trong buổi phát trực tiếp.

LỘ DIỆN THIẾT KẾ WINDOWS 12

Như các bạn thấy thanh Taskbar đã tách khỏi phần dưới của màn hình, nó đang trôi nổi và có góc bo tròn như thanh dock của macOS. Đồng hồ, thông báo, icon Wi-Fi và dung lượng pin đã chuyển sang góc trên cùng bên phải màn hình. Trung tâm của các vật dụng và thời tiết đều đã thay đổi vị trí và chuyển sang góc trên bên trái. Ngoài ra, ở trên đầu màn hình có một thanh search cố định, ở góc bên hiện chi tiết thông tin về thời tiết. Nhìn chung là thiết kế này đã có nhiều sự thay đổi đáng kể so với thiết kế của Windows 11 và mang nhiều nét tương đồng với macOS của Apple.

LỘ DIỆN THIẾT KẾ WINDOWS 12

Vẫn còn quá sớm để biết liệu Windows 12 có thực sự mang hình dạng này hay không, nhưng chúng ta đã biết được ý tưởng mà các nhà thiết kế của Microsoft đang xem xét. Chúng ta hãy chờ đợi xem Microsoft sẽ mang tới những gì trong phiên bản chính thức.

Hãy theo dõi những bài viết tiếp theo của Sửa chữa Laptop 24h Hải Phòng để cập nhật những thông tin mới nhất về công nghệ nhé.

Chúc các bạn thành công!

Sửa chữa Laptop 24h Hải Phòng – đơn vị sửa chữa laptop chuyên nghiệp, nhận sửa chữa lấy ngay, sửa chữa laptop tại nhà, sửa chữa Macbook…Cam kết sửa chữa đúng giá, không chặt chém, không tráo đồ. Đồng thời có chế độ bảo hành, bảo trì linh kiện laptop chính hãng theo quy định nhà sản xuất, đảm bảo lợi ích và quyền lợi tối ưu nhất cho khách hàng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 87 Quán Nam – Lê Chân – Hải Phòng

Hotline: 02256.556.555

Website: suachualaptop24hhaiphong.com

Fanpage: https://www.facebook.com/suachualaptop24h.haiphong24h

Bài viết liên quan

NGUYÊN NHÂN VÀ CÁCH KHẮC PHỤC MÀNH HÌNH HỞ SÁNG

Màn hình laptop của bạn đang gặp phải tình trạng hở sáng ở một hoặc...

iOS 16.0.3 CÓ GÌ MỚI?

11/10 vừa qua Apple đã cho ra mắt iOS 16.0.3 – bản cập nhật sửa...

Microsoft thay đổi giao diện thanh tác vụ mới cho Windows 11

Theo The Verge đưa tin vào ngày 14/7, Microsoft đang thử nghiệm 3 thay đổi...

Microsoft thông báo ngừng hỗ trợ HĐH Windows 8.1

Với thời đại công nghệ 4.0 ngày càng phát triển không ngừng, cùng với đó...

TỔNG HỢP NHỮNG ĐỊA CHỈ THAY PIN LAPTOP CHÍNH HÃNG TẠI HẢI PHÒNG

Sau một thời gian sử dụng, chiếc laptop của mình bị hỏng hóc theo thời...

HỆ ĐIỀU HÀNH MICROSOFT EDGE CÓ TÍNH NĂNG MỚI

Bạn là người đang sử dụng hệ điều hành Edge, thì hiện tại trình duyệt...

02256 556 555
SHOWROOM