SỬA LAPTOP LỖI NGUỒN, MẤT NGUỒN UY TÍN TẠI HẢI PHÒNG

Khi máy tính xách tay khởi động không lên nguồn (laptop mất nguồn) hoặc lên nguồn nhưng không lên màn hình có thể có rất nhiều nguyên nhân khác nhau. Nhưng để sửa laptop mất nguồn cũng không phải chuyện đơn giản, nếu chúng ta mang đến những nơi không chuyên về sửa chữa laptop thì tình trạng có khi tệ hơn. Tại sửa chữa laptop24h Hải Phòng cung cấp dịch vụ sửa máy tính xách tay mất nguồn uy tín, chuyên nghiệp.

Nguyên nhân gây lên lỗi nguồn, mất nguồn laptop

Bạn thử nhấn và giữ nút nguồn trong khoảng 4 5 giây, sau đó buông ra và tiếp tục nhấn nút nguồn để bật máy tính lên. Trường hợp này hay gặp khi laptop không được tắt hoàn toàn vẫn hoạt động nhưng màn hình không lên.

+ Do quạt tản nhiệt không hoạt động: Quạt tản nhiệt là bộ phận nhỏ nhưng cực kỳ quan trọng có nhiệm vụ giúp CPU tản nhiệt, đẩy toàn bộ hơi nóng trong quá trình máy làm việc ra khe tản nhiệt

+ Do khe tản nhiệt bị nghẹt: Trong quá trình sử dụng lâu dài các khe tản nhiệt thường nằm bên hông máy là nơi chính giúp máy tản nhiệt ra bên ngoài, quạt sẽ hút gió từ dưới và đẩy ra lỗ này để góp phần giúp máy tản nhiệt, trong quá trình hút vào quạt sẽ mang theo rất nhiều bụi bẩn trong không khí. Qua thời gian lâu dài, bụi bẩn bám dày đặc vào các khe tản nhiệt này làm máy tản nhiệt yếu đi rất nhiều, nhiệt đẩy ra ngoài gặp bức ngăn cản lại dồn trở lại vào trong. Nếu nhiệt độ lên cao mạch cảm biến tác động và sẽ gửi thông tin tới CPU điều khiển tắt máy.

+ Do keo tản nhiệt bị khô: keo tản nhiệt được làm nhiệm vụ cầu nối giữa lưng CPU và thanh tản nhiệt. Khi máy hoạt động trong quá trình lâu dài, lớp keo tản nhiệt sẽ bị khô đi và dẫn nhiệt kém đi nhiều lần. Làm CPU nóng lên và tác động mạch reset làm máy tắt đột ngột.

+ Chip VGA bị lỗi tỏa nhiệt bất thường dẫn đến tình trạng laptop sập nguồn/treo: Tất cả Laptop DELL, ACER, SONY… dùng card VGA đồ họa rời hoặc card đồ họa onboard Nvidia hay ATI — INTEL sau một thời gian sử dụng khoảng 2–3 năm Laptop bị lỗi chipset gây nên nhiệt độ nóng ( 70–80 độ) sẽ dẫn đến hiện tượng sập nguồn liên tục.

+ Pin hỏng: Nếu pin của Laptop bị hỏng, dấu hiệu rất dễ dàng để nhận ra, khi cắm sạc vào máy máy hoạt động bình thường, còn khi dùng pin, máy bị tắt nguồn đột ngột do pin đã chai hoặc hư hỏng, không tích đủ điện để hoạt động. Dấu hiệu thứ hai là bạn nên quan sát các dãy đèn báo trên máy. Nếu đèn nguồn nhấp nháy đỏ rồi tắt khi bạn cắm dây nguồn hoặc dùng pin..

Địa chỉ sửa nguồn laptop uy tín tại Hải Phòng

Nếu laptop của bạn đang gặp tình trạn mất nguồn trên thì tuyệt đối đừng lên tự sửa chữa tại nhà . Việc sửa chữa nguồn máy tính cần tới trung tâm uy tín vì có sự can thiệp tới phần cứng với kỹ năng chuyên nghiệp và đồ nghề chuyên dụng. Sửa chữa laptop24h Hải Phòng cung cấp dịch vụ về sửa nguồn máy tính như:

+ Sửa laptop mất nguồn

+ Sửa laptop sập nguồn, treo, thay nguồn

+ Sửa nguồn laptop tại nhà

+ Sửa laptop mất nguồn lấy ngay, uy tín

+ Sửa laptop sập nguồn nhanh chóng, chuyên nghiệp

Đội ngũ chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, hệ thống trang thiết bị tân tiến đặt nhu cầu của khách hàng lên đầu, đem đến cho khách hàng dịch vụ sửa chữa laptop uy tín số 1. Nếu bạn có nhu cầu sửa nguồn laptop hãy mang ngay đến Sửa chữa laptop24h Hải Phòng để được tư vấn trực tiếp!

Mọi thông tin xin liên hệ:

Hotline: 0225 6556 555
Địa chỉ: 87 Quán Nam – Lê Chân – Hải Phòng
Website: http://www.suachualaptop24hhaiphong.com/

Bài viết liên quan

SỬA CHỮA LAPTOP 24H HẢI PHÒNG ĐÀO TẠO NHÂN LỰC SỬA CHỮA MÁY TÍNH

Trong xã hội ngày càng phát triển hiện nay, Laptop và máy tính là một...

HỆ THỐNG SHOWROOM SỬA CHỮA LAPTOP 24H HẢI PHÒNG 

GIỚI THIỆU VỀ HỆ THỐNG SỬA CHỮA LAPTOP 24H HẢI PHÒNG  Hàng triệu chiếc laptop...

DỊCH VỤ DIỆT VIRUS TẠI NHÀ TẠI HẢI PHÒNG

Virus luôn là những mối nguy hại cho máy tính, nếu máy tính bị nhiễm...

NÂNG CẤP Ổ CỨNG UY TÍN CHẤT LƯỢNG TẠI HẢI PHÒNG

Laptop của bạn sau một thời gian sử dụng gặp vấn đề máy chậm chạp...

DỊCH VỤ SỬA CHỮA LAPTOP GIÁ RẺ TẠI HẢI PHÒNG

Laptop của bạn bỗng nhiên gặp trục trặc, bạn đang sinh sống tại Hải Phòng...

PHỤC HỒI DỮ LIỆU TRÊN MÁY TÍNH TẠI HẢI PHÒNG

Máy tính bạn bỗng nhiên bị mất dữ liệu do Virus tấn công, hoặc là...

02256 556 555
SHOWROOM