Rò rỉ thông tin Microsoft Sun Valley 2

rò rỉ thông tin microsoft sun valley

Rò rỉ thông tin Microsoft Sun Valley 2 trước ngày cập nhật

Mới đây, Microsoft đã vô tình đăng tải lên Feedback Hub thông tin xác nhận bản cập nhật Sun Valley 2 sẽ có tên mã 22H2. Đây cũng là bản cập nhật tính năng cho Windows 11 lớn và duy nhất trong năm nay.

Windows 11 Sun Valley 2 sẵn sàng phát hành

Theo bài đăng, bản cập nhật Windows 11 22H2 sẽ không phải là bản cập nhật vào giới thiệu tính năng mới. Thay vào đó, Microsoft tập trung vào tối ưu những yếu tố cốt lõi, cải tiến tính năng.

Ngay sau khi phát hiện sự cố, Microsoft đã xóa bài đăng trên Feedback Hub. Nhưng từ những gì đã được tiết lộ, chúng ta có thể biết được Microsoft đã làm việc để mang tới trải nghiệm nhất quán cho hệ thống, bao gồm: Settings, Start Menu, Taskbar, Trung tâm thông báo, Windows Subsystem cho Android.

Microsoft thừa nhận, thiết kế giao diện Alt + Tab hiện nay sẽ tạo hiệu ứng làm mờ toàn bộ màn hình có vẻ không hợp lý. Trên Sun Valley 2, giao diện này sẽ được cập nhật lại gọn gàng, tiện dụng hơn.

Giao diện Alt + Tab trên Windows 11 Sun Valley 2

Giao diện Alt + Tab trên Windows 11 Sun Valley 2

Ngoài ra, Sun Valley 2 cũng sẽ khôi phục lại tính năng kéo và thả trên thanh tác vụ được nhiều người mong đợi. Khả năng cao, Microsoft cũng sẽ hỗ trợ người dùng duyệt File Explorer trên giao diện tab qua đó quản lý hay mở nhiều thư mục dễ dàng hơn.

Giao diện File Explorer hỗ trợ Tab

Giao diện File Explorer hỗ trợ Tab

Về bảo mật, Windows 11 22H2 sẽ bổ sung tính năng mới là Smart App Control mục đích để ngăn chặn các ứng dụng không đáng tin cậy được cài đặt hoặc tải về máy.

Cho đến nay, vẫn chưa có ngày phát hành chính xác nào được đề cập cho Windows 11 Sun Valley 2. Các chuyên gia phân tích bản cập nhật mới sẽ ra mắt vào cuối mùa hè này.

Nếu có bất cứ thắc mắc gì hãy liên hệ với Sửa chữa Laptop 24h Hải Phòng qua hotline 02256.556.555 hoặc Fanpage Sửa chữa Laptop 24h Hải Phòng.

Ngoài ra các bạn có nhu cầu mua Laptop, PC thì đừng bỏ lỡ Hải Phòng Computer nhé, 1 sự lựa chọn tuyệt vời cho mọi người về chất lượng và giá cả, địa chỉ 84 Quán Nam – Lê Chân – Hải Phòng, fanpage Hải Phòng Computer.

Bài viết liên quan

NGUYÊN NHÂN VÀ CÁCH KHẮC PHỤC MÀNH HÌNH HỞ SÁNG

Màn hình laptop của bạn đang gặp phải tình trạng hở sáng ở một hoặc...

LỘ DIỆN THIẾT KẾ WINDOWS 12

Theo Windows Central, Microsoft dự định quay trở lại lịch trình cập nhật cũ –...

iOS 16.0.3 CÓ GÌ MỚI?

11/10 vừa qua Apple đã cho ra mắt iOS 16.0.3 – bản cập nhật sửa...

Microsoft thay đổi giao diện thanh tác vụ mới cho Windows 11

Theo The Verge đưa tin vào ngày 14/7, Microsoft đang thử nghiệm 3 thay đổi...

Microsoft thông báo ngừng hỗ trợ HĐH Windows 8.1

Với thời đại công nghệ 4.0 ngày càng phát triển không ngừng, cùng với đó...

TỔNG HỢP NHỮNG ĐỊA CHỈ THAY PIN LAPTOP CHÍNH HÃNG TẠI HẢI PHÒNG

Sau một thời gian sử dụng, chiếc laptop của mình bị hỏng hóc theo thời...

02256 556 555
SHOWROOM