Microsoft phát hành máy ảo Windows 11 Enterprise

Người dùng hiện có thể tải máy ảo Windows 11 Enterprise các phiên bản từ VMWare và Hyper-V hoặc trang web chính thức của Microsoft.

Những tính năng của máy ảo

Máy ảo Windows 11 Enterprise có những tính năng sau:

  • Window 11 Enterprise (đánh giá)
  • Windows 10 SDK, phiên bản 2004 (10.0.19041.0)
  • Visual Studio 2019 (mới nhất kể từ ngày 21/10) với dòng công việc UWP, .NET và Azure được bật và bao gồm tiện ích mở rộng Windows Template Studio.
  • Mã Visual Studio (mới nhất tính đến ngày 21/10/21)
  • Hệ thống con Windows dành cho Linux được kích hoạt khi cài đặt Ubuntu
  • Đã bật chế độ nhà phát triển
  • Đã cài đặt Windows Terminal

Theo Microsoft, những máy ảo này sẽ hết hạn sử dụng vào ngày 1 tháng 9 năm 2022.

Máy có dung lượng khoảng 20GB

Máy có dung lượng khoảng 20GB

Giờ đây, người dùng có thể bắt đầu xây dựng hay thử nghiệm các ứng dụng Windows một cách nhanh chóng. Ngoài ra, Microsoft đã tạo ra một máy ảo cập nhật chạy Windows 11. Tuy nhiên, một số thông tin chỉ ra nó chỉ có thể chạy trên phiên bản cũ hơn mà không phải Windows 11.

Bạn có hào hứng trải nghiệm máy ảo Windows 11 Enterprise miễn phí của Microsoft không? Chia sẻ suy nghĩ của bạn với chúng tôi trong phần bình luận bên dưới và theo dõi Sửa chữa laptop 24h .com để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị nhé!

Sửa chữa Laptop Hải Phòng – đơn vị sửa chữa laptop chuyên nghiệp, nhận sửa chữa lấy ngay, sửa chữa laptop tại nhà, sửa chữa macbook…Cam kết sửa chữa đúng giá, không chặt chém, không tráo đồ. Đồng thời có chế độ bảo hành, bảo trì linh kiện laptop chính hãng theo quy định nhà sản xuất, đảm bảo lợi ích và quyền lợi tối ưu nhất cho khách hàng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 87 Quán Nam – Lê Chân – Hải Phòng

Hotline: 02256.556.555

Website: suachualaptop24hhaiphong.com

Fanpage: https://www.facebook.com/suachualaptop24h.haiphong24h

02256 556 555
SHOWROOM

Questi vengono naturalmente eliminati dal nostro organismo, che però ha bisogno di riadattarsi gradualmente a pressioni più orologi replica basse.

Since then, they have evolved into a wide range of styles and designs, from the classic mechanical watch to the modern rolex replica watches smartwatch.

Als je op grote diepte duikt, kun je niet snel abrupt rolex replica opstijgen.