Microsoft mã hóa H.264 cho Windows Subsystem for Android

Microsoft mã hóa H.264 cho Windows Subsystem for Android

Microsoft đang có một số thay đổi lớn với Windows Subsystem for Android (WSA). Trong bản cập nhật mới được phát hành cho WSA, hãng đưa ra một số chỉnh sửa thú vị.

Microsoft cho biết Windows 11 Insider trong Kênh Dev, Beta và Release Preview có thể cài đặt bản cập nhật này.

Những thay đổi mới trong WSA

Bản cập nhật mới cho phép WSA tận dụng tốt khả năng giải mã H.264 tăng tốc phần cứng. Điều này nhằm mang đến trải nghiệm tốt hơn trên các ứng dụng Android, đồng thời tận dụng khả năng phát video độ nét cao.

Phiên bản 2203.40000.1.0 đã có sẵn trong Microsoft Store. Nó đi kèm một số tính năng và cải tiến thú vị bao gồm một số thay đổi quan trọng đối với phát lại video, tích hợp Windows và cập nhật bảo mật.

Microsoft mang các ứng dụng Android lên Windows 11

Microsoft mang các ứng dụng Android lên Windows 11

Bên cạnh đó, Microsoft cũng điều chỉnh một số tính năng có sẵn, tìm cách cải thiện hiệu suất và độ tin cậy.

  • Thay đổi mạng: Cải thiện tính năng kết nối mạng trong WSA, các nhà phát triển đã kêu gọi người dùng nội bộ gửi phản hồi về các sự cố gặp phải.
  • Tích hợp thư: Trong bản cập nhật này, việc tích hợp giữa ứng dụng email Windows và ứng dụng dành cho thiết bị di động đã được cải thiện.
  • Thay đổi MSAA (Khử răng cưa nhiều mẫu): Mặc dù MSAA là một tính năng hữu ích cho các ứng dụng trò chơi nhưng người dùng đã báo cáo rằng không thể tắt MSAA 4X. Hiện tại, tính năng khử răng cưa đã được Microsoft khắc phục.
  • Cải tiến đầu vào: Bao gồm cải thiện khả năng cuộn trong ứng dụng Amazon Appstore và Kindle.
  • Phát lại video bị gián đoạn
  • Tự khởi động lại ứng dụng khi sắp hết kết nối ở chế độ chờ.

Nhiều người dùng đã rất phấn khích kể từ khi triển vọng hỗ trợ ứng dụng Android gốc trên Windows 11 xuất hiện. Giờ đây, gã khổng lồ công nghệ Redmond đã biến giấc mơ này thành hiện thực.

Nếu máy tính của bạn gặp sự cố, lỗi, hỏng… Bạn có thế mang đến Trung tâm “Sửa chữa laptop uy tín tại Hải Phòng” để được hỗ trợ.

Trung tâm sửa chữa laptop 24h Hải Phòng – Chúng tôi tự hào là đơn vị sửa chữa laptop chuyên nghiệp, nhận sửa chữa lấy ngay, sửa chữa laptop tại nhà, sửa chữa macbook…Với đội ngũ kĩ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi cam kết :Tuyệt đối sửa đúng bệnh, thay đúng linh kiện, và báo đúng giá cho khách hàng, sửa siêu tốc chỉ từ 15 phút đến 1 giờ. Ngoài ra, chúng tôi cam kết bảo hành linh kiện chính hãng nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của Sửa chữa laptop 24h Hải Phòng.

Trên đây là bài viết mà Sửa chữa laptop 24h đã cùng bạn tìm hiểu Microsoft mã hóa H.264 cho Windows Subsystem for Android, rất mong bài viết này sẽ hữu ích đối với bạn. Nhớ đón đọc các bài viết tiếp theo của Sửa chữa laptop 24h Hải Phòng nhé!

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 87 Quán Nam – Lê Chân – Hải Phòng
  • Hotline: 02256.556.555
  • Website: suachualaptop24hhaiphong.com
  • Fanpage: https://www.facebook.com/suachualaptop24h.haiphong24h
02256 556 555
SHOWROOM