Microsoft mã hóa H.264 cho Windows Subsystem for Android

Microsoft mã hóa H.264 cho Windows Subsystem for Android

Microsoft đang có một số thay đổi lớn với Windows Subsystem for Android (WSA). Trong bản cập nhật mới được phát hành cho WSA, hãng đưa ra một số chỉnh sửa thú vị.

Microsoft cho biết Windows 11 Insider trong Kênh Dev, Beta và Release Preview có thể cài đặt bản cập nhật này.

Những thay đổi mới trong WSA

Bản cập nhật mới cho phép WSA tận dụng tốt khả năng giải mã H.264 tăng tốc phần cứng. Điều này nhằm mang đến trải nghiệm tốt hơn trên các ứng dụng Android, đồng thời tận dụng khả năng phát video độ nét cao.

Phiên bản 2203.40000.1.0 đã có sẵn trong Microsoft Store. Nó đi kèm một số tính năng và cải tiến thú vị bao gồm một số thay đổi quan trọng đối với phát lại video, tích hợp Windows và cập nhật bảo mật.

Microsoft mang các ứng dụng Android lên Windows 11

Microsoft mang các ứng dụng Android lên Windows 11

Bên cạnh đó, Microsoft cũng điều chỉnh một số tính năng có sẵn, tìm cách cải thiện hiệu suất và độ tin cậy.

  • Thay đổi mạng: Cải thiện tính năng kết nối mạng trong WSA, các nhà phát triển đã kêu gọi người dùng nội bộ gửi phản hồi về các sự cố gặp phải.
  • Tích hợp thư: Trong bản cập nhật này, việc tích hợp giữa ứng dụng email Windows và ứng dụng dành cho thiết bị di động đã được cải thiện.
  • Thay đổi MSAA (Khử răng cưa nhiều mẫu): Mặc dù MSAA là một tính năng hữu ích cho các ứng dụng trò chơi nhưng người dùng đã báo cáo rằng không thể tắt MSAA 4X. Hiện tại, tính năng khử răng cưa đã được Microsoft khắc phục.
  • Cải tiến đầu vào: Bao gồm cải thiện khả năng cuộn trong ứng dụng Amazon Appstore và Kindle.
  • Phát lại video bị gián đoạn
  • Tự khởi động lại ứng dụng khi sắp hết kết nối ở chế độ chờ.

Nhiều người dùng đã rất phấn khích kể từ khi triển vọng hỗ trợ ứng dụng Android gốc trên Windows 11 xuất hiện. Giờ đây, gã khổng lồ công nghệ Redmond đã biến giấc mơ này thành hiện thực.

Bạn đã trải nghiệm WSA là gì? Tính năng gì bạn muốn Microsoft cải thiện thêm? Chia sẻ cho Sửa chữa Laptop 24h Hải Phòng trong phần bình luận bên dưới bài viết nhé!

Nếu có bất cứ thắc mắc gì hãy liên hệ với Sửa chữa Laptop 24h Hải Phòng qua hotline 02256.556.555 hoặc Fanpage Sửa chữa Laptop 24h Hải Phòng.

Ngoài ra các bạn có nhu cầu mua Laptop, PC thì đừng bỏ lỡ Hải Phòng Computer nhé, 1 sự lựa chọn tuyệt vời cho mọi người về chất lượng và giá cả, địa chỉ 84 Quán Nam – Lê Chân – Hải Phòng, fanpage Hải Phòng Computer.

02256 556 555
SHOWROOM