Mẹo dành cho doanh nghiệp để quản lý không gian lưu trữ Microsoft 365

Mẹo quản lý không gian lưu trữ Microsoft 365

Hầu hết mọi doanh nghiệp ngày nay đều có thể sử dụng bộ nhớ trực tuyến để ghi lưu trữ dữ liệu liên quan đến hoạt động hàng ngày. Microsoft 365 là một trong những ứng dụng phổ biến nhất nhưng lại có giới hạn về dung lượng lưu trữ trên các bản dùng thử miễn phí.

Dưới đây là một số mẹo nhỏ giúp doanh nghiệp phá vỡ giới hạn của Microsoft 365. Các gói dung lượng có sẵn khác nhau tùy thuộc vào gói đăng ký đã chọn của bạn.

Trao đổi trực tuyến

Phần lớn dữ liệu được tập trung để trao đổi trực tuyến. Một khi doanh nghiệp nắm bắt được điều này thì sẽ lựa chọn hợp lý để quản lý không gian lưu trữ của mình. Ví dụ: trong gói Enterprise E1, giới hạn lưu trữ hòm thư là 50 GB, sau khi nâng cấp lên đăng ký E3 hoặc E5, giới hạn sẽ tăng lên 100 GB.

Tuy nhiên, hầu hết các chủ doanh nghiệp không biết rằng việc mua giấy phép cho một trong các gói có thể tăng dung lượng cho gói đăng ký đó. Bạn có thể tham khảo để áp dụng nhé!

SharePoint Online

Sharepoint hoạt động tương tự như Enterprise chỉ khác là tùy chọn ít phức tạp hơn. Microsoft bổ sung tới 10GB cho mỗi người dùng mà doanh nghiệp có thể cấp phép. Ngoài ra Onedrive có thể tăng giới hạn bộ nhớ miễn là có ít nhất năm người dùng được cấp phép. Các doanh nghiệp nên sử dụng thông tin này để tận dụng tối đa không gian lưu trữ trên Microsoft 365.

Bạn có đề xuất giải pháp lưu trữ nào cho doanh nghiệp không? Hãy chia sẻ cùng Sửa chữa Laptop 24h .com trong phần bình luận bên dưới bài viết này ngay nhé!

Sửa chữa Laptop Hải Phòng – đơn vị sửa chữa laptop chuyên nghiệp, nhận sửa chữa lấy ngay, sửa chữa laptop tại nhà, sửa chữa macbook…Cam kết sửa chữa đúng giá, không chặt chém, không tráo đồ. Đồng thời có chế độ bảo hành, bảo trì linh kiện laptop chính hãng theo quy định nhà sản xuất, đảm bảo lợi ích và quyền lợi tối ưu nhất cho khách hàng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 87 Quán Nam – Lê Chân – Hải Phòng

Hotline: 02256.556.555

Website: suachualaptop24hhaiphong.com

Fanpage: https://www.facebook.com/suachualaptop24h.haiphong24h

Bài viết liên quan

NGUYÊN NHÂN VÀ CÁCH KHẮC PHỤC MÀNH HÌNH HỞ SÁNG

Màn hình laptop của bạn đang gặp phải tình trạng hở sáng ở một hoặc...

LỘ DIỆN THIẾT KẾ WINDOWS 12

Theo Windows Central, Microsoft dự định quay trở lại lịch trình cập nhật cũ –...

iOS 16.0.3 CÓ GÌ MỚI?

11/10 vừa qua Apple đã cho ra mắt iOS 16.0.3 – bản cập nhật sửa...

Microsoft thay đổi giao diện thanh tác vụ mới cho Windows 11

Theo The Verge đưa tin vào ngày 14/7, Microsoft đang thử nghiệm 3 thay đổi...

Microsoft thông báo ngừng hỗ trợ HĐH Windows 8.1

Với thời đại công nghệ 4.0 ngày càng phát triển không ngừng, cùng với đó...

TỔNG HỢP NHỮNG ĐỊA CHỈ THAY PIN LAPTOP CHÍNH HÃNG TẠI HẢI PHÒNG

Sau một thời gian sử dụng, chiếc laptop của mình bị hỏng hóc theo thời...

02256 556 555
SHOWROOM