Hướng dẫn cài đặt Windows Media Player trên Windows 11

Microsoft giới thiệu Media Player mới như một phần mềm đa phương tiện toàn diện vì nó cũng sẽ có hỗ trợ đầy đủ để xem, duyệt và sắp xếp các video nội bộ. Trình phát sẽ tự động thêm nội dung đa phương tiện vào thư viện của người dùng.

Media Player trên Windows 11 có gì mới?

Media Player mới sẽ hiển thị ảnh bìa nghệ sĩ và album sống động trong khi phát ở chế độ toàn màn hình và chế độ trình phát mini. Chương trình cho phép người dùng tạo và quản lý danh sách nhạc của họ trong một thư viện nhạc một cách hợp lý, tiện lợi.

Chương trình Groove Music sẽ bị loại bỏ dần, tuy nhiên dữ liệu của người dùng đã lưu sẽ tự động chuyển sang chương trình mới. Vì vậy bạn có thể yên tâm thưởng thức các list nhạc quen thuộc.

Hướng dẫn cài Media Player mới trên Windows 11

Bước 1: Truy cập và tải file cài đặt Media Player theo liên kết được chia sẻ dưới đây.

Bước 2: Mở file cài đặt, chọn Update và chờ đợi trong chốc lát.

Cập nhật Media Player cho Windows 11

Cập nhật Media Player cho Windows 11

Bước 3: Mở Media Player và bắt đầu quá trình trải nghiệm.

Media Player mới có hình ảnh nghệ sĩ sống động và đầy màu sắc

Media Player mới có hình ảnh nghệ sĩ sống động và đầy màu sắc

Quá trình phát triển Media Player vẫn đang diễn ra nên người dẫn vẫn có thể gặp phải các lỗi như xung đột giao diện, sự cố khi sắp xếp hay phát lại. Người dùng khi phát hiện lỗi trong quá trình trải nghiệm hãy sớm phản hồi lại cho Microsoft để đội ngũ lập trình khắc phục trong thời gian sớm nhất.

Bên cạnh Media Player mới, Microsoft cũng nâng cấp nhiều về giao diện và tính năng mới cho Windows 11. Người dùng có quan tâm có thể xem video hướng dẫn cài Windows 11 ISO chuẩn Microsoft theo hướng dẫn Sửa chữa Laptop 24h .com đã chia sẻ. Chúng bạn thành công!

Sửa chữa Laptop Hải Phòng – đơn vị sửa chữa laptop chuyên nghiệp, nhận sửa chữa lấy ngay, sửa chữa laptop tại nhà, sửa chữa macbook…Cam kết sửa chữa đúng giá, không chặt chém, không tráo đồ. Đồng thời có chế độ bảo hành, bảo trì linh kiện laptop chính hãng theo quy định nhà sản xuất, đảm bảo lợi ích và quyền lợi tối ưu nhất cho khách hàng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 87 Quán Nam – Lê Chân – Hải Phòng

Hotline: 02256.556.555

Website: suachualaptop24hhaiphong.com

Fanpage: https://www.facebook.com/suachualaptop24h.haiphong24h

02256 556 555
SHOWROOM

Questi vengono naturalmente eliminati dal nostro organismo, che però ha bisogno di riadattarsi gradualmente a pressioni più orologi replica basse.

Since then, they have evolved into a wide range of styles and designs, from the classic mechanical watch to the modern rolex replica watches smartwatch.

Als je op grote diepte duikt, kun je niet snel abrupt rolex replica opstijgen.