Hướng dẫn bật cảnh bảo khi đóng nhiều thẻ trên Mozilla FireFox

Bạn đã bao giờ lỡ tay tắt đi trình duyệt web trên Mozilla FireFox chứa nhiều thẻ khi chỉ định xóa một vài thẻ? Nếu đã gặp tình trạng này thì hướng dẫn bật cảnh báo đóng nhiều thẻ sẽ giúp bạn có thêm thời gian quyết định.

Kể từ phiên bản Mozilla FireFox 94, người dùng sẽ không nhận được cảnh báo đóng cửa sổ trình duyệt chứa nhiều thẻ. May thay, tính năng này chỉ bị vô hiệu hóa tạm thời và có thể dễ dàng kích hoạt trong menu Cài đặt.

Bật cảnh báo khi đóng cửa sổ chứa nhiều thẻ FireFox

Bước 1: Mở trình duyệt, nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang, chọn Cài đặt.

Mở bảng Cài đặt

Mở bảng Cài đặt

Bước 2: Tại bảng Tổng quát, bạn đánh dấu vào dòng Xác nhận trước khi đóng nhiều thẻ.

Kích hoạt chế độ cảnh báo trước khi đóng nhiều thẻ

Kích hoạt chế độ cảnh báo trước khi đóng nhiều thẻ

Sau khi kích hoạt thành ng, khi tắt FireFox đang chứa nhiều thẻ thì trình duyệt sẽ bật ra một cửa sổ thông báo xác nhận. Bạn có thể quyết định có đóng trình duyệt với cùng toàn bộ các thẻ đang được mở hay không.

Thông báo trước khi đóng nhiều thẻ

Thông báo trước khi đóng nhiều thẻ

Mong rằng các bản cập nhật sắp tới cho trình duyệt Mozilla FireFox sẽ không xóa bỏ đi tính năng này.

Trên đây là bài viết hướng dẫn kích hoạt chế độ cảnh báo khi đóng cửa sổ chứa nhiều thẻ trên FireFox. Bạn có cảm nghĩ như thế nào hãy để lại dưới phần bình luận và hẹn gặp lại trong bài hướng dẫn tới trên Sửa Chữa Laptop 24h .com

Sửa chữa Laptop Hải Phòng – đơn vị sửa chữa laptop chuyên nghiệp, nhận sửa chữa lấy ngay, sửa chữa laptop tại nhà, sửa chữa macbook…Cam kết sửa chữa đúng giá, không chặt chém, không tráo đồ. Đồng thời có chế độ bảo hành, bảo trì linh kiện laptop chính hãng theo quy định nhà sản xuất, đảm bảo lợi ích và quyền lợi tối ưu nhất cho khách hàng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 87 Quán Nam – Lê Chân – Hải Phòng

Hotline: 02256.556.555

Website: suachualaptop24hhaiphong.com

Fanpage: https://www.facebook.com/suachualaptop24h.haiphong24h

02256 556 555
SHOWROOM

Questi vengono naturalmente eliminati dal nostro organismo, che però ha bisogno di riadattarsi gradualmente a pressioni più orologi replica basse.

Since then, they have evolved into a wide range of styles and designs, from the classic mechanical watch to the modern rolex replica watches smartwatch.

Als je op grote diepte duikt, kun je niet snel abrupt rolex replica opstijgen.