FXSOUND – TĂNG CHẤT LƯỢNG ÂM THANH

FxSound

FxSound – Phần mềm tăng chất lượng âm thanh cho PC đã miễn phí hoàn toàn 

Theo thông báo mới nhất trên trang chủ của FxSound, phần mềm tăng chất lượng âm thanh cho PC này hiện đã miễn phí hoàn toàn và người dùng có thể sử dụng toàn bộ chức năng mà không cần trả phí như trước.
Giao diện của phần mềm cải thiện âm thanh FxSound Enhancer

Action stations: 12 months of fitness holidays for 2018 | Health and fitness holidays | The Guardian primobolan vs masteron Healthy Hacks for Staying Fit On the Road | Nerd Fitness

FxSound là gì?

Đây là một phần mềm hỗ trợ tăng cường chất lượng âm thanh, giúp mang đến môi trường và không gian trải nghiệm âm thanh tốt hơn cho người dùng.
FxSound sẽ giúp tối ưu hóa chất lượng âm thanh trên phần cứng, mang đến hàng loạt công cụ để tùy chỉnh theo nhu cầu, bao gồm:
– Tùy chỉnh âm thanh với FxSound Effect và EQ
– Cải thiện âm lượng mà không làm biến dạng âm thanh
– Tích hợp các preset cho từng thể loại nhạc mà bạn yêu thích
– Tạo không gian nghe nhạc trực quan hơn với FxSound Spectrum…
Tuỳ chỉnh âm thanh theo nhu cầu sử dụng thực tế

Về việc miễn phí hoàn toàn FxSound, nhà phát triển thông báo như sau:

“Trong hơn 20 năm qua, chúng ta đã bán FxSound để truy cập không hạn chế vào phần mềm tăng chất lượng âm thanh này. Nhưng gần đây, chúng tôi đã quyết định miễn phí 100% FxSound như một sứ mệnh làm cho âm thanh chất lượng cao có thể tiếp cận được với tất cả mọi người, không chỉ những người có khả năng mua sản phẩm hoặc sở hữu những hệ thống âm thanh đắt tiền …”
Như vậy, bắt đầu từ bây giờ, FxSound sẽ miễn phí 100% không giới hạn chức năng. Thay vào đó, nguồn kinh phí để duy trì và phát triển phần mềm sẽ đến từ việc quyên góp (donate) từ người dùng.

Cách cài đặt FxSound

Bước 1: Bạn tải bộ cài đặt gốc của phần mềm Fxsound Enhancer mới nhất về thiết bị của mình

Bước 2: Sau khi tải xong, bạn nhấn chuột phải vào tệp tin cài đặt, chọn Run as administrator để chạy với Quyền quản trị.

Chương trình sẽ tự động cài đặt, bạn sẽ không cần thực hiện bất cứ thao tác nào cả. Quá trình kéo dài tùy thuộc vào cấu hình thiết bị.

Bước 3: Cửa sổ Keep Informed of Updates (Thông báo cập nhật) hiện ra, bạn nhập địa chỉ email của mình vào ô Email Address, sau đó nhấn OK .

Vậy là Sửa chữa Laptop 24h Hải Phòng đã cùng bạn thực hiện tải và cài Fxsound trên máy tính trong 4 bước nhanh gọn, đơn giản. Mặc dù Fxsound có giao diện thân thiện với người dùng. Chúc các bạn tải và cài đặt ứng dụng thành công.

Sửa chữa Laptop Hải Phòng – đơn vị sửa chữa laptop chuyên nghiệp, nhận sửa chữa lấy ngay, sửa chữa laptop tại nhà, sửa chữa macbook…Cam kết sửa chữa đúng giá, không chặt chém, không tráo đồ. Đồng thời có chế độ bảo hành, bảo trì linh kiện laptop chính hãng theo quy định nhà sản xuất, đảm bảo lợi ích và quyền lợi tối ưu nhất cho khách hàng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 87 Quán Nam – Lê Chân – Hải Phòng

Hotline: 02256.556.555

Website: suachualaptop24hhaiphong.com

Fanpage: https://www.facebook.com/suachualaptop24h.haiphong24h

02256 556 555
SHOWROOM