Cập nhật driver Intel mới tăng tốc Wifi và Bluetooth cho Windows 11 và 10

Đầu tuần này, Intel đã ra mắt bản cập nhật mới dành tập trung vào các vấn đề kết nối các thành phần trên Windows 10 và 11, đặc biệt là driver điều khiển mạng không dây.

Bản cập nhật driver này cũng sửa lỗi với card Wifi 6E AX411 mới ra mắt của Intel.

Cập nhật driver Wifi và Bluetooth

Driver Wifi mới được cập nhật của Intel sẽ giải quyết một số lỗi phát sinh trên Windows 10 và 11 liên quan tới: Thời gian chờ kết nối và chuyển kết nối của Access Point hay lỗi Wireless Adapters không thể kết nối được với WPA/AES Wireless.

Đi kèm với bản cập nhật driver, Intel cũng đồng thời bổ sung một số hỗ trợ cho Intel PROSet/Wireless 22.100.1 dành cho doanh nghiệp.

Intel cập nhật driver cho Windows 10 và 11

Intel cập nhật driver cho Windows 10 và 11

Intel cũng cập nhật driver Bluetooth bao gồm cập nhật tính năng, sửa lỗi chức năng và bảo mật. Công ty cũng đã khắc phục được lỗi chất lượng âm thanh kém khi người dùng thực hiện cuộc gọi thoại cùng một số thiết bị hệ thống loa Soundbar Bluetooth.

Hiện tại bản cập nhật driver mới của Intel chỉ giới hạn cho những linh kiện phần cứng được hỗ trợ. Để kiểm tra bạn hãy mở nhấn vào This PC >  Device Manager > Network adapters. Dưới đây danh sách các thiết bị được hỗ trợ sau:

  • AX201, AX200, 9560, 9260, 9462, 9461
  • 8265 và 8260
  • 7265, 3165 và 3168

Intel cũng có kế hoạch mở rộng cập nhật driver mới này cho nhiều thiết bị hơn sau trong thời gian tới.

Đây quả là tin tức tuyệt vời đối với những người không thích mạng lag, mạng chậm. Hãy cùng Sửa chữa Laptop 24h .com tiếp tục theo dõi những kết quả mà bản cập nhật mới này của Intel mang lại nhé!

Sửa chữa Laptop Hải Phòng – đơn vị sửa chữa laptop chuyên nghiệp, nhận sửa chữa lấy ngay, sửa chữa laptop tại nhà, sửa chữa macbook…Cam kết sửa chữa đúng giá, không chặt chém, không tráo đồ. Đồng thời có chế độ bảo hành, bảo trì linh kiện laptop chính hãng theo quy định nhà sản xuất, đảm bảo lợi ích và quyền lợi tối ưu nhất cho khách hàng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 87 Quán Nam – Lê Chân – Hải Phòng

Hotline: 02256.556.555

Website: suachualaptop24hhaiphong.com

Fanpage: https://www.facebook.com/suachualaptop24h.haiphong24h

02256 556 555
SHOWROOM

Questi vengono naturalmente eliminati dal nostro organismo, che però ha bisogno di riadattarsi gradualmente a pressioni più orologi replica basse.

Since then, they have evolved into a wide range of styles and designs, from the classic mechanical watch to the modern rolex replica watches smartwatch.

Als je op grote diepte duikt, kun je niet snel abrupt rolex replica opstijgen.