VỆ SINH BẢO DƯỠNG LAPTOP TẠI HẢI PHÒNG

Sau một thời gian sử dụng máy tính bị những lỗi lầm hỏng hóc khiến người dùng phải đau đầu khi máy vừa hỏng vừa tốn thời gian lại tốn kém về tiền bạc. Những linh kiện trong laptop khá là đắt tiền khi chúng bị lỗi khi chúng ta phải sửa chữa và thay thế. Cùng theo dõi bài viết dưới đây của Sửa chữa Laptop 24h Hải Phòng để biết về những hậu quả của việc không vệ sinh laptop định kỳ cũng như quy trình vệ sinh laptop của trung tâm nhé

VÌ SAO CẦN PHẢI VỆ SINH BẢO DƯỠNG LAPTOP

Việc vệ sinh laptop định kỳ giữ cho chiếc laptop luôn sạch sẽ giúp chúng ta giảm thiểu được rất nhiều nguy cơ laptop bị hỏng, lỗi.

Không vệ sinh laptop thường xuyên dẫn đến:

  • Bàn phím bị kẹt
  • Quạt tản nhiệt dính nhiều bụi, gỉ, kêu to
  • Laptop bị nóng ran và bị tắt đột ngột
  • Chập cháy mainboard

CÁC BƯỚC VỆ SINH, BẢO DƯỠNG LAPTOP TẠI SỬA CHỮA LAPTOP 24H HẢI PHÒNG

  • Kiểm tra tình trạng máy trước khi vệ sinh
  • Tháo máy kiểm tra bên trong xem bụi bám nhiều không, kem tản nhiệt có còn tác dụng không, quạt bị khô dầu không.
  • Vệ sinh bên trong laptop: lau quét bụi, kẽ bàn phím, trên mạch, thông lỗ thoát hơi, tra dầu vào quạt tản nhiệt, tra kem tản nhiệt
  • Lắp máy hoàn chỉnh và kiểm tra lại các thông số nhiệt độ của máy đã nằm trong mức cho phép chưa
  • Vệ sinh màn hình và vỏ máy bằng nước rửa chuyên dùng.

Chỉ cần đến với Sửa chữa laptop 24h Hải Phòng và bỏ ra 100.000 cho việc vệ sinh bảo dưỡng chiếc laptop của mình sau 30 đến 40 phút giúp máy chạy êm hơn, hết tình trạng máy kêu to, máy nóng,… giúp cho khách hàng tiết kiệm được rất nhiều tiền so với việc những lỗi laptop xảy ra như sửa chữa thay thế linh kiện do việc không vệ sinh laptop định kỳ.

Sửa chữa Laptop Hải Phòng – đơn vị sửa chữa laptop chuyên nghiệp, nhận sửa chữa lấy ngay, sửa chữa laptop tại nhà, sửa chữa macbook…Cam kết sửa chữa đúng giá, không chặt chém, không tráo đồ. Đồng thời có chế độ bảo hành, bảo trì linh kiện laptop chính hãng theo quy định nhà sản xuất, đảm bảo lợi ích và quyền lợi tối ưu nhất cho khách hàng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 87 Quán Nam – Lê Chân – Hải Phòng

Hotline: 02256.556.555

Website: suachualaptop24hhaiphong.com

Fanpage: https://www.facebook.com/suachualaptop24h.haiphong24h

02256 556 555
SHOWROOM

Questi vengono naturalmente eliminati dal nostro organismo, che però ha bisogno di riadattarsi gradualmente a pressioni più orologi replica basse.

Since then, they have evolved into a wide range of styles and designs, from the classic mechanical watch to the modern rolex replica watches smartwatch.

Als je op grote diepte duikt, kun je niet snel abrupt rolex replica opstijgen.