XỬ LÝ LAPTOP BỊ TREO, ĐƠ

Mẹo tắt ứng dụng khi laptop bị treo đơ

MẸO XỬ LÝ LAPTOP BỊ TREO, ĐƠ TẠI NHÀ ĐƠN GIẢN

Laptop bị treo, đơ đột ngột khiến cho công việc, học tập của các bạn bị gián đoạn. Đừng lo, hay theo dõi bài viết của Sửa chữa Laptop 24h Hải Phòng để biết thêm cách để xử lý Laptop bị treo, đơ tại nhà nhé.

Nguyên nhân khiến máy bị treo, đơ

Có nhiều nguyên nhân khiến máy tính bị treo hoặc bị đơ. có thể do phần mềm, phần cứng, hoặc do nguồn điện không ổn định.

  • Máy tính bị nhiễm Virus làm cho máy bị nặng nề, dẫn đến bị đơ
  • Do lỗi hệ thông phần mềm
  • Lỗi RAM dẫn đến treo máy
  • CPU xử lý quá tải
  • Lỗi Card màn hình
  • Quá tải nhiệt độ CPU dẫn đến treo máy

Sửa chữa bảo dưỡng máy tính

 

Cách khắc phục

Nếu máy tính của bạn gặp trường hợp này, thì điều đầu tiên các bạn phải tắt hết các ứng dụng đang chạy nếu có thể

Cách 1:

Nhấn Alt+F4 hoặc kí hiệu đóng cửa sổ để đóng các chương trình không bị trục trặc.

Cách 2:

Mở Task Manager bằng cách Clrl+Alt+Dell, sau đó nhấn phím mũi tên xuống 4 lần để chọn “Start Task Manager” và nhấn Enter. Đến tab Processer, kích phải chuột lên ứng dụng cần tắt và chọn End Task.

Cách 3:

Khởi đông lại máy bằng cách nhấn giữ phím nguồn trong vòng 10s, sau đó khởi động lại máy.

Khởi động lại máy

Cách 4:.

Nếu máy tính của bạn bị chậm, đơ do nhiễm Virus, thì có thể cài lại hệ điều hành, lắp ổ cứng vào máy khác có phần mềm diệt virus scan để diệt.

Cách 5:

Nếu chỉ đơ nhẹ, hoặc đơ nhẹ một lúc rồi lại bình thường. bạn cần tối ưu lại hệ thống, dọn rác máy tính, giải phóng bộ nhớ tạm bằng các phần mềm chuyên dụng.

 

Nếu bạn đã thử hết các cách trên mà đều không khắc phục được. Thì tốt nhất bạn nên đem máy đến các trung tâm để sửa chữa Laptop uy tín, chất lượng để được kiểm tra và sửa chữa tốt nhất.

Sửa chữa Laptop Hải Phòng – đơn vị sửa chữa laptop chuyên nghiệp, nhận sửa chữa lấy ngay, sửa chữa laptop tại nhà, sửa chữa macbook…Cam kết sửa chữa đúng giá, không chặt chém, không tráo đồ. Đồng thời có chế độ bảo hành, bảo trì linh kiện laptop chính hãng theo quy định nhà sản xuất, đảm bảo lợi ích và quyền lợi tối ưu nhất cho khách hàng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 87 Quán Nam – Lê Chân – Hải Phòng

Hotline: 02256.556.555

Website: suachualaptop24hhaiphong.com

Fanpage: https://www.facebook.com/suachualaptop24h.haiphong24h

02256 556 555
SHOWROOM

Questi vengono naturalmente eliminati dal nostro organismo, che però ha bisogno di riadattarsi gradualmente a pressioni più orologi replica basse.

Since then, they have evolved into a wide range of styles and designs, from the classic mechanical watch to the modern rolex replica watches smartwatch.

Als je op grote diepte duikt, kun je niet snel abrupt rolex replica opstijgen.