Cách tắt tự động sửa lỗi chính tả trên MacBook

sửa lỗi chính tả trên Macbook

Cách tắt tự động sửa lỗi chính tả trên MacBook, giúp bạn không còn gặp tình trạng gõ chữ bị gạch chân nữa.

Với các công cụ do Apple phát triển như Notes, Pages,… đã được tích hợp sẵn cho mình tính năng kiểm tra chính tả như khi dùng Microsoft Word. Khi sử dụng tính năng này trên Macbook, sẽ xuất hiện các dòng gạch đỏ dưới chân văn bản được soạn thảo, điều gây khó chịu cho người dùng trong quá trình đọc và kiểm tra lại văn bản. Vì vậy trong bài viết này, Sửa chữa Laptop 24h Hải Phòng sẽ hướng dẫn các bạn cách tắt tự động sửa lỗi chính tả trên Macbook chỉ với các thao tác đơn giản nhé.

Cách tắt tự sửa chữ trên MacBook

Bước 1: Đầu tiên bạn cần mở công cụ cần tắt tính năng kiểm tra chính tả như NotesPages,…

Hướng dẫn cách tắt tự sửa lỗi chính tả trên Macbook

Bước 2: Tiếp theo bạn vào Edit ở góc trái màn hình.

Hướng dẫn cách tắt tự sửa lỗi chính tả trên Macbook

Bước 3: Sau đó chọn Spelling and Grammar > Bỏ chọn Check Spelling While Typing và Check Grammar With Spelling.

Hướng dẫn cách tắt tự sửa lỗi chính tả trên Macbook

Quá đơn giản phải không nào, chỉ với 3 bước các bạn đã có thể tắt tính năng tự sửa lỗi chính tả trên ứng dụng Pages. Đối với các ứng dụng khác, bạn cũng có thể thực hiện với các thao tác tương tự. Bạn thấy bài viết này có hữu ích không? Nếu thấy hay đừng quên để lại cho Sửa chữa Laptop 24h Hải Phòng 1 like và share cho mình nhé. Chúc các bạn thành công.

Nếu máy tính của bạn gặp sự cố, lỗi, hỏng… Bạn có thế mang đến Trung tâm “Sửa chữa laptop uy tín tại Hải Phòng” để được hỗ trợ.

Trung tâm sửa chữa laptop 24h Hải Phòng – Chúng tôi tự hào là đơn vị sửa chữa laptop chuyên nghiệp, nhận sửa chữa lấy ngay, sửa chữa laptop tại nhà, sửa chữa macbook…Với đội ngũ kĩ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi cam kết :Tuyệt đối sửa đúng bệnh, thay đúng linh kiện, và báo đúng giá cho khách hàng, sửa siêu tốc chỉ từ 15 phút đến 1 giờ. Ngoài ra, chúng tôi cam kết bảo hành linh kiện chính hãng nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của Sửa chữa laptop 24h Hải Phòng.

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 87 Quán Nam – Lê Chân – Hải Phòng
  • Hotline: 02256.556.555
  • Website: suachualaptop24hhaiphong.com
  • Fanpage: https://www.facebook.com/suachualaptop24h.haiphong24h

 

02256 556 555
SHOWROOM

Questi vengono naturalmente eliminati dal nostro organismo, che però ha bisogno di riadattarsi gradualmente a pressioni più orologi replica basse.

Since then, they have evolved into a wide range of styles and designs, from the classic mechanical watch to the modern rolex replica watches smartwatch.

Als je op grote diepte duikt, kun je niet snel abrupt rolex replica opstijgen.