Cách tắt tự động sửa lỗi chính tả trên MacBook

sửa lỗi chính tả trên Macbook

Cách tắt tự động sửa lỗi chính tả trên MacBook, giúp bạn không còn gặp tình trạng gõ chữ bị gạch chân nữa.

Với các công cụ do Apple phát triển như Notes, Pages,… đã được tích hợp sẵn cho mình tính năng kiểm tra chính tả như khi dùng Microsoft Word. Khi sử dụng tính năng này trên Macbook, sẽ xuất hiện các dòng gạch đỏ dưới chân văn bản được soạn thảo, điều gây khó chịu cho người dùng trong quá trình đọc và kiểm tra lại văn bản. Vì vậy trong bài viết này, Sửa chữa Laptop 24h Hải Phòng sẽ hướng dẫn các bạn cách tắt tự động sửa lỗi chính tả trên Macbook chỉ với các thao tác đơn giản nhé.

Cách tắt tự sửa chữ trên MacBook

Bước 1: Đầu tiên bạn cần mở công cụ cần tắt tính năng kiểm tra chính tả như NotesPages,…

Hướng dẫn cách tắt tự sửa lỗi chính tả trên Macbook

Bước 2: Tiếp theo bạn vào Edit ở góc trái màn hình.

Hướng dẫn cách tắt tự sửa lỗi chính tả trên Macbook

Bước 3: Sau đó chọn Spelling and Grammar > Bỏ chọn Check Spelling While Typing và Check Grammar With Spelling.

Hướng dẫn cách tắt tự sửa lỗi chính tả trên Macbook

Quá đơn giản phải không nào, chỉ với 3 bước các bạn đã có thể tắt tính năng tự sửa lỗi chính tả trên ứng dụng Pages. Đối với các ứng dụng khác, bạn cũng có thể thực hiện với các thao tác tương tự. Bạn thấy bài viết này có hữu ích không? Nếu thấy hay đừng quên để lại cho Sửa chữa Laptop 24h Hải Phòng 1 like và share cho mình nhé. Chúc các bạn thành công.

Nếu có bất cứ thắc mắc gì hãy liên hệ với Sửa chữa Laptop 24h Hải Phòng qua hotline 02256.556.555 hoặc Fanpage Sửa chữa Laptop 24h Hải Phòng.

Ngoài ra các bạn có nhu cầu mua Laptop, PC thì đừng bỏ lỡ Hải Phòng Computer nhé, 1 sự lựa chọn tuyệt vời cho mọi người về chất lượng và giá cả, địa chỉ 84 Quán Nam – Lê Chân – Hải Phòng, fanpage Hải Phòng Computer.

 

02256 556 555
SHOWROOM