XOÁ LỊCH SỬ WEB TRONG CHROME

hướng dẫn xoá lịch sử web trong chrome

Nếu thường sử dụng trình duyệt Chrome thì có một thời điểm bạn muốn xóa lịch sử duyệt web của mình. Vì các vấn đề riêng tư khó nói, các bạn hiểu đúng không? Bài viết này Sửa chữa Laptop 24h Hải Phòng sẽ hướng dẫn cách thực hiện rất đơn giản thôi.

Các trình duyệt tương tự Chrome như Mozilla Firefox, Microsoft Edge, Safari đều lưu lại lịch sử duyệt web của bạn. Đôi khi bạn có những truy cập không mong đợi hay muốn xóa đi làm lại từ đầu.

Xóa lịch sử duyệt web trong Chrome trên máy tính để bàn

Bước 1: Mở Chrome, nhấn vào 3 chấm đứng.

Bước 2: Bạn chọn Công cụ khác > Xóa dữ liệu duyệt… (Phím tắt Ctrl + Shift + Del)

Mở cửa sổ Xóa dữ liệu duyệt web

Mở cửa sổ Xóa dữ liệu duyệt web

Bước 3: Tùy chỉnh cửa sổ> Xóa dữ liệu.

Bạn có thể tùy chọn phạm vi xóa dữ liệu từ 1 giờ qua, 24 giờ qua, 7 ngày qua, 4 tuần qua, Từ trước đến nay.

Xóa dữ liệu duyệt web trên máy tính

Xóa dữ liệu duyệt web trên máy tính

Trong cửa sổ Xóa lịch sử duyệt web bạn có thể nhấn vào thẻ Nâng cao để sử dụng thêm những tính năng giúp bạn tùy chỉnh chính xác những dữ liệu sẽ được xóa.

Xóa lịch sử duyệt web trong Chrome trên điện thoại

Bước 1: Mở ứng dụng Chrome trên điện thoại.

Bước 2: Nhấn 3 chấm ngang > Nhật ký > Xóa DL duyệt web.

Mở Nhật ký

Mở Nhật ký

Bước 3: Tùy chỉnh các nội dung sẽ xóa > Xóa dữ liệu duyệt web.

Bước 4: Nhấn vào Xóa dữ liệu duyệt web lần nữa để xác nhận.

Xóa dữ liệu duyệt web trên điện thoại

Xóa dữ liệu duyệt web trên điện thoại

Tương tự trên máy tính, Chrome trên điện thoại cũng có các tùy chỉnh để phù hợp hơn với yêu cầu xóa dữ liệu của bạn nhưng ít hơn. Khi các thiết bị được đồng bộ hóa thì việc xóa lịch sử duyệt web trên máy tính hay điện thoại đều sẽ áp dụng đến các thiết bị còn lại.

Như bạn thấy, việc xóa lịch sử duyệt web là vô cùng đơn giản và cần thiết để bảo vệ quyền riêng tư của bạn. Bạn có thường xuyên phải xóa lịch sự duyệt web trên Chrome? Chia sẻ tần suất sử dụng của bạn dưới phần bình luận để Sửa chữa Laptop 24h Hải Phòng nhé.

Nếu có bất cứ thắc mắc gì hãy liên hệ với Sửa chữa Laptop 24h Hải Phòng qua hotline 02256.556.555 hoặc Fanpage Sửa chữa Laptop 24h Hải Phòng.

Ngoài ra các bạn có nhu cầu mua Laptop, PC thì đừng bỏ lỡ Hải Phòng Computer nhé, 1 sự lựa chọn tuyệt vời cho mọi người về chất lượng và giá cả, địa chỉ 84 Quán Nam – Lê Chân – Hải Phòng, fanpage Hải Phòng Computer.

02256 556 555
SHOWROOM