Thành công năm 2022: Khả năng tùy biến màn hình khóa tuyệt vời của iOS 16

Thành công năm 2022: Khả năng tùy biến màn hình khóa tuyệt vời của iOS 16

Đây hy vọng là một gợi ý về các công cụ màn hình chính sắp ra mắt. Apple, đã đến lúc: chúng ta hãy tùy chỉnh màn hình chính của iPhone.

Vào năm 2022, Apple đã giới thiệu iOS 16, mang theo màn hình khóa được cải tiến rất nhiều — và làm cho iPhone trở nên tốt hơn rất nhiều.

Với iOS 16, giờ đây bạn có thể đặt mọi thứ trên màn hình khóa của mình, chẳng hạn như phông chữ đồng hồ khác nhau, tiện ích màn hình khóa và hình nền mới chỉ bằng một vài thao tác. Bất cứ lúc nào tôi muốn phủ một lớp sơn mới cho iPhone của mình, tôi có thể thực hiện điều đó ngay từ chính màn hình mà tôi nhìn thấy mỗi khi đánh thức điện thoại — mà không cần phải đi sâu vào phần cài đặt. Và thậm chí tốt hơn, khi bạn bắt đầu tạo một hình nền mới, trang này chứa một loạt các đề xuất và tùy chọn để giúp bạn quyết định hình nền của nó sẽ như thế nào.

Muốn có một màn hình khóa tập trung vào thời tiết? Apple có một khuyến nghị cho điều đó. Muốn có một mô hình biểu tượng cảm xúc ưa thích? Có rất nhiều mẫu để chọn và Apple thậm chí còn cho phép bạn làm nổi bật tối đa sáu biểu tượng cảm xúc khác nhau trong hình nền của mình.Cá nhân tôi thích các tùy chọn của Apple cho hình nền lấp đầy nền bằng một màu hoặc sắc thái. Nền của tôi thường là một loại màu chuyển sắc nào đó, và trong quá khứ, tôi đã dùng đến việc lùng sục trên mạng để tìm những hình ảnh đẹp mắt nhưng thường không hoàn toàn đúng. Bây giờ, tôi có thể chọn từ một dải màu khổng lồ ngay từ menu hình nền, điều chỉnh cường độ của dải màu và tạo ra các sắc thái khác nhau. Tuyệt vời hơn nữa, giờ đây bạn có thể kết hợp hình nền với các chế độ Lấy nét để phù hợp với các rung cảm khác nhau. 

Còn màn hình chính thì sao?

Nhưng giờ đây Apple đã từ bỏ một số quyền kiểm soát màn hình khóa, đã đến lúc Apple cung cấp cho chúng ta nhiều công cụ cá nhân hóa hơn cho màn hình chính. Apple đã mở cửa với iOS 16 và các công cụ màn hình khóa tuyệt vời của nó, tôi tin rằng sẽ có một tương lai không xa khi công ty cũng sẽ giúp việc xử lý những thứ trên màn hình chính của chúng ta trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

 

Sửa chữa Laptop 24h Hải Phòng – đơn vị sửa chữa laptop chuyên nghiệp, nhận sửa chữa lấy ngay, sửa chữa Laptop tại nhà, sửa chữa macbook…Cam kết sửa chữa đúng giá, không chặt chém, không tráo đồ. Đồng thời có chế độ bảo hành, bảo trì linh kiện laptop chính hãng theo quy định nhà sản xuất, đảm bảo lợi ích và quyền lợi tối ưu nhất cho khách hàng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 87 Quán Nam – Lê Chân – Hải Phòng

Hotline: 02256.556.555

Website: suachualaptop24hhaiphong.com

Fanpage: https://www.facebook.com/suachualaptop24h.haiphong24h

 

Bài viết liên quan

KHẮC PHỤC LAPTOP KHÔNG KHỞI ĐỘNG ĐƯỢC

Lỗi laptop không khởi động được khá là nghiêm trọng nhưng cũng không khó khắc...

KHẮC PHỤC TÌNH TRẠNG LAPTOP BẬT NHƯNG KHÔNG LÊN MÀN

Laptop bật không lên màn khiến chúng ta cảm thấy bất tiện khi làm việc....

CÓ NÊN DÙNG BÀN PHÍM RỜI CHO LAPTOP?

Các bạn đã chán với việc gõ chiếc bàn phím quen thuộc trên chiếc laptop...

LỖI BÀN PHÍM HAY GẶP VÀ CÁCH KHẮC PHỤC

Bạn đang sử dụng laptop để chạy deadline cuối tháng, bỗng nhiên bàn phím của...

Cách biến các biểu tượng thư mục máy tính để bàn Mac của bạn thành biểu tượng cảm xúc

Cách biến các biểu tượng thư mục máy tính để bàn Mac của bạn thành...

Cách khôi phục cài đặt gốc cho đồng hồ thông minh của bạn

Cách khôi phục cài đặt gốc cho đồng hồ thông minh của bạn Có nhiều...

02256 556 555
SHOWROOM