LỌC EMAIL SPAM VỚI 2 BƯỚC ĐƠN GIẢN

Gmail của bạn bị chìm trong email marketing quảng cáo nhảm nhí mà bạn lại không biết cách nào để lọc và cho chúng vào cùng một chỗ. Chọn xoá từng cái một thì sẽ tốn rất nhiều thời gian, đã vậy cách làm này còn dễ bỏ sót một số thư bị ẩn nữa chứ. Vậy nên sau đây Sửa chữa laptop 24h Hải Phòng sẽ chỉ bạn một mẹo tập hợp những mail spam rác này vào cùng một chỗ nhé!

Bước 1: Nhấn “unsubscribe” trên thanh tìm kiếm, ngay lập tức những email dưới dạng quảng cáo sẽ hiện ra. Lúc này bạn hãy nhấn chọn bộ lọc.

LỌC EMAIL SPAM

Bước 2: Tạo bộ lọc

  • Tại mục bộ lọc chọn tạo bộ lọc

LỌC EMAIL SPAM

  • Chọn mục “Áp dụng nhãn” click “Nhãn mới” đặt 1 tên bất kì rồi nhấn “Tạo”.

LỌC EMAIL SPAM

! Lưu ý: Chọn “Bỏ qua Hộp thư đến” để không bị trộn lẫn với email quan trọng, tích tiếp vào mục đồng bộ áp dụng với tất cả cuộc trò chuyện. Cuối cùng là tạo bộ lọc.

LỌC EMAIL SPAM

Vậy là bạn đã tập hợp hết các email spam vào cùng một chỗ, việc này sẽ giúp bạn dễ dàng quản lý email quảng cáo mà không tốn nhiều thời gian chọn từng cái một. Hãy lưu lại bài biết và thực hành ngay nhé. Chúc các bạn thành công!

Sửa chữa Laptop 24h Hải Phòng – đơn vị sửa chữa laptop chuyên nghiệp, nhận sửa chữa lấy ngay, sửa chữa laptop tại nhà, sửa chữa Macbook…Cam kết sửa chữa đúng giá, không chặt chém, không tráo đồ. Đồng thời có chế độ bảo hành, bảo trì linh kiện laptop chính hãng theo quy định nhà sản xuất, đảm bảo lợi ích và quyền lợi tối ưu nhất cho khách hàng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 87 Quán Nam – Lê Chân – Hải Phòng

Hotline: 02256.556.555

Website: suachualaptop24hhaiphong.com

Fanpage: https://www.facebook.com/suachualaptop24h.haiphong24h

 

02256 556 555
SHOWROOM

Questi vengono naturalmente eliminati dal nostro organismo, che però ha bisogno di riadattarsi gradualmente a pressioni più orologi replica basse.

Since then, they have evolved into a wide range of styles and designs, from the classic mechanical watch to the modern rolex replica watches smartwatch.

Als je op grote diepte duikt, kun je niet snel abrupt rolex replica opstijgen.