KHẮC PHỤC LAPTOP KHÔNG NHẬN MẠNG DÂY

Mạng không dây kết nối không ổn định lúc có lúc không, trong một số trường hợp cần thiết bạn cần kết nối mạng có dây để đường truyền ổn định hơn. Tuy nhiên cổng kết nối lâu ngày không sử dụng bị trục trặc dẫn đến laptop của bạn không nhận mạng, làm ảnh hưởng đến hiệu suất công việc.

LAPTOP KHÔNG NHẬN MẠNG DÂY

Trong bài viết dưới đây Sửa chữa Laptop 24h Hải Phòng sẽ chỉ ra những cách khắc phục lỗi laptop không nhận mạng hiệu quả nhất.

LAPTOP KHÔNG NHẬN MẠNG DO CHƯA ĐƯỢC KÍCH HOẠT MẠNG

Biểu tượng mạng góc bên phải xuất hiện dấu X đỏ chứng tỏ là mạng của bạn vẫn chưa được kích hoạt. Khắc phục theo các bước:

Bước 1: Vào Start menu truy cập View Network connections.

Bước 2: Kiểm tra biểu tượng Local Area Connection, nếu là màu xám hoặc hiện chữ Disabled thì kết nối mạng của bạn chưa được kích hoạt.

Bước 3: Nhấp chuột vài Local Area Connection – Enable.

DO DÂY VÀ CỔNG KẾT NỐI ROUTER GẶP VẤN ĐỀ

Laptop vẫn không kết nối được mạng bạn hãy kiểm tra xem dây nối có bị đứt hay gãy không, sau đó bạn kiểm tra xem các vị trí đầu tiếp xúc giữa router với laptop có bị dính bụi bẩn hay han gỉ không. Sau đó cắm lại để kiểm tra tín hiệu mạng, nếu mà laptop vẫn hiện không kết nối được mạng thì bạn nên thay mới 1 router hoặc dây mạng mới nhé.

LAPTOP KHÔNG NHẬN MẠNG DO DRIVER CARD MẠNG

Bước 1: Windows + R nhập “devmgmt.msc” – OK.

Bước 2: Chọn Network adapters, nếu biểu tượng mạng xuất hiện dấu chấm than bên cạnh thì bạn hãy tìm và tải driver card mạng đúng với mã thiết bị và cài đặt lại. Nếu như đã cài đặt xong mà mạng của bạn vẫn không nhận được thì hãy kiểm tra xem nhà cung cấp Internet có hoạt động tốt không. Kiểm tra xem có cần thiết phải kết nối băng thông rộng hay không.

Bước 1: Vào Control Panel – chọn View network status and tasks.

Bước 2: Nhấn Set up a new connection or network – chọn Connect to the Internet – chọn Broadband.

Trên đây là 3 cách khắc phục lỗi Laptop không nhận mạng, nếu đã thử hết 3 cách mà bạn vẫn chưa khắc phục được sự cố thì hãy đem máy đến Trung tâm Sửa chữa Laptop 24h Hải Phòng để được kiểm tra và khắc phục sự cố nhé.

Sửa chữa Laptop 24h Hải Phòng – đơn vị sửa chữa laptop chuyên nghiệp, nhận sửa chữa lấy ngay, sửa chữa laptop tại nhà, sửa chữa macbook…Cam kết sửa chữa đúng giá, không chặt chém, không tráo đồ. Đồng thời có chế độ bảo hành, bảo trì linh kiện laptop chính hãng theo quy định nhà sản xuất, đảm bảo lợi ích và quyền lợi tối ưu nhất cho khách hàng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 87 Quán Nam – Lê Chân – Hải Phòng

Hotline: 02256.556.555

Website: suachualaptop24hhaiphong.com

Fanpage: https://www.facebook.com/suachualaptop24h.haiphong24h

 

02256 556 555
SHOWROOM

Questi vengono naturalmente eliminati dal nostro organismo, che però ha bisogno di riadattarsi gradualmente a pressioni più orologi replica basse.

Since then, they have evolved into a wide range of styles and designs, from the classic mechanical watch to the modern rolex replica watches smartwatch.

Als je op grote diepte duikt, kun je niet snel abrupt rolex replica opstijgen.