Chuyển Google Trang Tính sang Microsoft Excel

hướng dẫn chuyển google trang tính sang microsoft

Tuy rất tiện lợi trong làm việc online nhưng Google Trang Tính vẫn còn một vài hạn chế về tính năng khi so với Microsoft Excel. Bài viết sau đây của Sửa chữa Laptop 24h Hải Phòng sẽ hướng dẫn bạn chuyển Google Trang Tính sang file Microsoft Excel trên máy tính.

Ngoài ra, việc chuyển đổi trang tính Google Trang Tính sang file Excel trên máy tính cũng là một cách để sao lưu dữ liệu. Bên cạnh đó, Excel cũng hỗ trợ nhiều hàm hơn so với Google Trang Tính.

Chuyển đổi Google Sheet sang Excel trên web

Bước 1: Mở trang tính trên Google Sheet, nhấn vào Tệp > Tải xuống, chọn Microsoft Excel (.xlsx).

Tải xuống tệp Google Trang Tính

Tải xuống tệp Google Trang Tính

Bước 2: Chọn vị trí tải xuống, đổi tên file nếu cần, rồi nhấn vào nút Save.

Chọn vị trí tải xuống

Chọn vị trí tải xuống

Ngoài ra, bạn cũng có thể chuyển đổi Google Trang Tính sang Excel trực tiếp trên Google Drive. Để thực hiện, bạn chỉ cần mở Google Drive và chuột phải vào tệp cần chuyển đổi, chọn Tải xuống.

Tải xuống tệp Google Trang Tính trên Drive

Tải xuống tệp Google Trang Tính trên Drive

Sau khi tải về thì Google Drive sẽ tự động chuyển tệp Google Trang Tính được thành định dạng .xlsx có thể mở được trên Microsoft Excel. Tương tự, bạn cũng có áp dụng phương pháp này để chuyển đổi hàng loạt tệp Google Sheet một cách vô cùng đơn giản, dễ dàng.

Bên trên là bài hướng dẫn chuyển đổi Google Trang Tính sang file Excel trên máy tính vô cùng đơn giản. Bạn còn biết phương pháp nào khác để nhanh chóng và tiện lợi hơn? Chia sẻ cho Sửa Chữa Laptop 24h Hải Phòng trong phần bình luận bên dưới bài viết này nhé. Chúc các bạn thành công!

Nếu có bất cứ thắc mắc gì hãy liên hệ với Sửa chữa Laptop 24h Hải Phòng qua hotline 02256.556.555 hoặc Fanpage Sửa chữa Laptop 24h Hải Phòng.

Ngoài ra các bạn có nhu cầu mua Laptop, PC thì đừng bỏ lỡ Hải Phòng Computer nhé, 1 sự lựa chọn tuyệt vời cho mọi người về chất lượng và giá cả, địa chỉ 84 Quán Nam – Lê Chân – Hải Phòng, fanpage Hải Phòng

02256 556 555
SHOWROOM

Questi vengono naturalmente eliminati dal nostro organismo, che però ha bisogno di riadattarsi gradualmente a pressioni più orologi replica basse.

Since then, they have evolved into a wide range of styles and designs, from the classic mechanical watch to the modern rolex replica watches smartwatch.

Als je op grote diepte duikt, kun je niet snel abrupt rolex replica opstijgen.