Cách chia sẻ Wi-Fi của bạn trên Windows 11

Cách chia sẻ Wi-Fi của bạn trên Windows 11

Có thể sử dụng PC Windows của bạn làm điểm phát sóng di động để chia sẻ Wi-Fi. Điều này có thể giúp ích cho bạn nếu bạn có khách đến chơi hoặc nếu bạn sở hữu các thiết bị khác không hỗ trợ Wi-Fi.

Thủ thuật này cũng có thể hữu ích trong túi của bạn nếu bạn sắp có khách đến thăm và muốn họ dễ dàng truy cập vào internet của bạn mà không cần ném mật khẩu lung tung.

Đây là cách chia sẻ Wi-Fi từ PC Windows của bạn. (Điều này đã được thử nghiệm bằng hệ thống Windows 11.)

  • Chuyển đến Cài đặt > Mạng & Internet > Điểm truy cập di động. Bật Điểm truy cập di động .
  • Chọn Chia sẻ kết nối Internet của tôi từ và chọn kết nối bạn muốn chia sẻ.
  • Chọn xem bạn muốn chia sẻ kết nối của mình qua Wi-Fi hay Bluetooth.
  • Nhấp vào Chỉnh sửa. Đặt tên cho điểm phát sóng của bạn, đặt mật khẩu, thực hiện bất kỳ chỉnh sửa nào khác mà bạn muốn và nhấp vào Lưu .

Bây giờ, bạn chỉ cần kết nối các thiết bị khác của mình với điểm phát sóng đó. Để làm điều đó, hãy đi tới cài đặt Wi-Fi của thiết bị và tìm tên mạng mà bạn vừa đặt cho điểm phát sóng của mình. Bạn sẽ có thể nhập mật khẩu và kết nối như với bất kỳ mạng nào khác.

Sửa chữa Laptop 24h Hải Phòng – đơn vị sửa chữa laptop chuyên nghiệp, nhận sửa chữa lấy ngay, sửa chữa laptop tại nhà, sửa chữa Macbook…Cam kết sửa chữa đúng giá, không chặt chém, không tráo đồ. Đồng thời có chế độ bảo hành, bảo trì linh kiện laptop chính hãng theo quy định nhà sản xuất, đảm bảo lợi ích và quyền lợi tối ưu nhất cho khách hàng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 87 Quán Nam – Lê Chân – Hải Phòng

Hotline: 02256.556.555

Website: suachualaptop24hhaiphong.com

Fanpage: https://www.facebook.com/suachualaptop24h.haiphong24h

02256 556 555
SHOWROOM

Questi vengono naturalmente eliminati dal nostro organismo, che però ha bisogno di riadattarsi gradualmente a pressioni più orologi replica basse.

Since then, they have evolved into a wide range of styles and designs, from the classic mechanical watch to the modern rolex replica watches smartwatch.

Als je op grote diepte duikt, kun je niet snel abrupt rolex replica opstijgen.