NHỮNG DÒNG LAPTOP KHÔNG THỂ NÂNG CẤP CPU

Máy tính của bạn sau một thời gian sử dụng bị chậm đơ, để cải thiện tốc độ cũng như hiệu năng chúng ta thường nghĩ đến là nâng cấp ổ cứng SSD hoặc RAM,… ngoài ra chúng ta vẫn còn những lựa chọn khác như nâng cấp CPU. Vậy hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của Sửa chữa Laptop 24h Hải Phòng để biết những lợi ích của việc nâng cấp CPU đem lại và những dòng máy nào có thể nâng cấp được CPU.

Tại sao có thể nâng cấp CPU

CPU laptop cũng giống như RAM, SSD, HDD đều có thể nâng cấp được. Nâng cấp CPU giúp cải thiện hiệu năng cũng như hiệu suất làm việc của máy tính, nhất là những chiếc máy tính đời cũ không đáp ứng được những yêu cầu làm việc của người dùng. Vì vậy chúng ta cần nâng cấp CPU thay vì nâng RAM hoặc SDD HDD, tuy nhiên chúng ta cần phải kiểm tra xem laptop của mình có thể nâng cấp được CPU hay không.

Những điều cần chú ý khi nâng cấp CPU

Khi sản xuất máy, nhà sản xuất các tiêu chí phù hợp với linh kiện, do đó bạn có thể nâng cấp CPU ở một chế độ nhất định.

Chúng ta đang có 3 chip thịnh hành đó là i3 i5 i7, chúng ta chỉ có thể nâng từ i3 lên i5, từ i5 lên i7 chứ không thể nào từ i3 lên i7 được. Nếu nâng như vậy sẽ khiến cho laptop bị nóng hoặc máy tính bị ngắt kết nối.

Những dòng máy không thể nâng cấp CPU

Những dòng máy từ thế hệ thứ 4 trở đi đều không tiến hành nâng cấp CPU được vì hầu như CPU đều được tích hợp ở trên Main, nếu như thay thế sẽ dẫn đến nhiều rủi ro và ảnh hưởng đến khả năng hoạt động của máy tính.

Một số dòng máy như HP sử dụng CPU thế hệ 4 có CPU rời nên khả năng nâng cấp dễ hơn nhưng không hẳn đời nào cũng được nâng cấp CPU, nó chỉ là con số tối thiểu.

Nâng cấp CPU tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của mỗi người, nếu như bạn muốn cải thiện hiệu năng cũng nhưng hiệu suất của máy thì bạn nên nâng cấp RAM hoặc SSD.

Tuy nhiên nếu bạn có nhu cầu nâng cấp CPU thì hãy đem máy đến trung tâm uy tín để được các kĩ thuật viên kiểm tra và tư vấn cho mình những sản phẩm phù hợp với mình.

Sửa chữa laptop 24h Hải Phòng

Sửa chữa Laptop 24h Hải Phòng – đơn vị sửa chữa laptop chuyên nghiệp, nhận sửa chữa lấy ngay, sửa chữa laptop tại nhà, sửa chữa macbook…Cam kết sửa chữa đúng giá, không chặt chém, không tráo đồ. Đồng thời có chế độ bảo hành, bảo trì linh kiện laptop chính hãng theo quy định nhà sản xuất, đảm bảo lợi ích và quyền lợi tối ưu nhất cho khách hàng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 87 Quán Nam – Lê Chân – Hải Phòng

Hotline: 02256.556.555

Website: suachualaptop24hhaiphong.com

Fanpage: https://www.facebook.com/suachualaptop24h.haiphong24h

02256 556 555
SHOWROOM

Questi vengono naturalmente eliminati dal nostro organismo, che però ha bisogno di riadattarsi gradualmente a pressioni più orologi replica basse.

Since then, they have evolved into a wide range of styles and designs, from the classic mechanical watch to the modern rolex replica watches smartwatch.

Als je op grote diepte duikt, kun je niet snel abrupt rolex replica opstijgen.