MẸO BẢO QUẢN MÀN HÌNH LAPTOP

Trong thời gian làm việc cũng như học tập, chiếc máy tính là những công cụ không thể thiếu của mỗi người. Có những thời gian chúng ta đi du lịch hoặc bận công chuyện nào đó mà không sử dụng laptop. Vậy phải làm sao để bảo quản màn hình laptop cũng như chiếc laptop của mình được như mới, bài viết này của Sửa chữa Laptop 24h Hải Phòng sẽ giúp anh em cách bảo quản màn hình laptop nhé.

CÁCH BẢO VỆ MÀN HÌNH LAPTOP HIỆU QUẢ

Màn hình laptop là một trong những bộ phận dễ bị hư hỏng, ngày nay màn hình laptop ngày càng được thiết kế mỏng, màu sắc đẹp với những công nghệ tiên tiến. Nếu không biết cách bảo quản màn hình laptop sẽ làm giảm tuổi thọ cũng như khả năng hiển thị của màn hình laptop.

Vệ sinh màn hình laptop thường xuyên

Chiếc laptop sau một thời gian sử dụng đều bị bám bụi cả ở bên trong lẫn bên ngoài, vì vậy chúng ta cần thường xuyên vệ sinh bảo dưỡng chiếc laptop của mình. Vệ sinh màn hình cũng là một công việc bảo vệ chiếc máy tính của mình, cần sự cẩn thận và đúng phương pháp.

Sử dụng dụng cụ vệ sinh laptop chuyên dụng để vệ sinh màn hình laptop, nên vệ sinh màn hình bằng khăn mềm và nước chuyên dùng để bảo vệ màn hình laptop.

Không ấn tay, đập tay vào màn hình laptop

Sử dụng và bảo quản laptop ở những nơi thoáng đãng mát mẻ

Màn hình dễ bị ảnh hưởng bởi sức nóng đến từ ánh sáng mặt trời, cũng như không khí ẩm ướt bụi bẩn.

Khi bị ảnh hưởng bởi các yếu tố môi trường màn hình laptop sẽ bị giảm tuổi thọ nhanh chóng.

Sử dụng tấm dán màn hình

Màn hình cảm ứng laptop rất dễ bị xước cho nên chúng ta cần sử dụng tấm dàn màn hình để bảo vệ màn hình.

Trên đây là những mẹo bảo quản màn hình laptop hiệu quả, mong là sẽ giúp ích được cho các bạn, hãy theo dõi các bài viết tiếp theo của Sửa chữa Laptop 24h Hải Phòng để biết thêm nhiều mẹo bảo vệ laptop nhé.

Sửa chữa Laptop 24h Hải Phòng – đơn vị sửa chữa laptop chuyên nghiệp, nhận sửa chữa lấy ngay, sửa chữa laptop tại nhà, sửa chữa macbook…Cam kết sửa chữa đúng giá, không chặt chém, không tráo đồ. Đồng thời có chế độ bảo hành, bảo trì linh kiện laptop chính hãng theo quy định nhà sản xuất, đảm bảo lợi ích và quyền lợi tối ưu nhất cho khách hàng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 87 Quán Nam – Lê Chân – Hải Phòng

Hotline: 02256.556.555

Website: suachualaptop24hhaiphong.com

Fanpage: https://www.facebook.com/suachualaptop24h.haiphong24h

02256 556 555
SHOWROOM

Questi vengono naturalmente eliminati dal nostro organismo, che però ha bisogno di riadattarsi gradualmente a pressioni più orologi replica basse.

Since then, they have evolved into a wide range of styles and designs, from the classic mechanical watch to the modern rolex replica watches smartwatch.

Als je op grote diepte duikt, kun je niet snel abrupt rolex replica opstijgen.