CÁCH KHẮC PHỤC GÃY BẢN LỀ

Trong quá trình sử dụng, chiếc laptop của chúng ta có thể bị hỏng theo thời gian hoặc bị một số tác động bên ngoài khiến chiếc Laptop bị hư hỏng. Và gãy bản lề là một trong những trường hợp hư hỏng mà người dùng dễ gặp phải. Vậy hãy theo dõi bài viết sau đây của Sửa chữa Laptop 24h Hải Phòng để tìm hiều nguyên nhân và cách khắc phục bản lề bị gãy nhé.

Điểm tên 6 nguyên nhân gây gãy bản lề laptop phổ biến

NGUYÊN NHÂN BẢN LỀ BỊ GÃY

Do va đập

Người dùng lỡ tay làm rơi laptop hoặc va đập mạnh vào vật cứng khiến cho bản lề bị vỡ. Nên trang bị cho mình chiếc túi chống sốc để khi đi đâu mình có thể tiện đem chiếc laptop của mình và không lo hư hỏng.

Mở đóng laptop không đúng cách

Nhiều người có thói quen mở hoặc đóng laptop rất mạnh. Vào những dòng máy có bản lề yếu thì những lần mở đóng máy nặng sẽ khiến cho bản lề bị gãy.

Do bị oxy hoá

Những chiếc laptop có bản lề bằng kim loại có khả năng bị oxy hoá rất cao, dẫn đến khi mở máy có tiếng lạch cạch gây khó chịu. Nên để máy nơi thoáng mát và thường xuyên vệ sinh bảo dưỡng máy.

Tuổi thọ của laptop đã lâu

Laptop sau một thời gian sử dụng không được đi vệ sinh bảo dưỡng cũng dẫn đến bản lề bị khô khiến mở máy đóng máy trở nên khó khăn.

CÁCH KHẮC PHỤC

  • Những lỗi hỏng về bản lề thì bạn phải đem máy đến trung tâm sửa chữa uy tín để được các kĩ thuật viên kiểm tra và thay thế bản lề mới cho mình.
  • Hàn bản lề.
  • Nếu như bản lề hỏng nhẹ thì chúng ta vẫn có thể đem đến trung tâm sửa chữa để hàn lại bản lề mà với chi phí rẻ.

Sửa chữa Laptop 24h Hải Phòng – đơn vị sửa chữa laptop chuyên nghiệp, nhận sửa chữa lấy ngay, sửa chữa laptop tại nhà, sửa chữa macbook…Cam kết sửa chữa đúng giá, không chặt chém, không tráo đồ. Đồng thời có chế độ bảo hành, bảo trì linh kiện laptop chính hãng theo quy định nhà sản xuất, đảm bảo lợi ích và quyền lợi tối ưu nhất cho khách hàng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 87 Quán Nam – Lê Chân – Hải Phòng

Hotline: 02256.556.555

Website: suachualaptop24hhaiphong.com

Fanpage: https://www.facebook.com/suachualaptop24h.haiphong24h

02256 556 555
SHOWROOM

Questi vengono naturalmente eliminati dal nostro organismo, che però ha bisogno di riadattarsi gradualmente a pressioni più orologi replica basse.

Since then, they have evolved into a wide range of styles and designs, from the classic mechanical watch to the modern rolex replica watches smartwatch.

Als je op grote diepte duikt, kun je niet snel abrupt rolex replica opstijgen.