Màn hình lapop bị đốm trắng xử lí như thế nào ?

Màn hình laptop bị đốm trắng là hiện tượng thường xảy ra ở hầu hết các hãng máy tính lớn như asus, dell, hp,....Vậy lỗi này do đâu và làm thế nào để khắc phục được đốm trắng màn hình này. Hãy cùng theo dõi bài viết ngay dưới đây nhé!

Chi tiết
LÀM THẾ NÀO ĐỂ TĂNG ĐỘ SÁNG MÀN HÌNH LAPTOP

Bạn muốn tăng độ sáng màn hình? đặc biệt là với những ai hay phải làm việc nhiều trong thời gian dài bằng máy tính. Chính vì vậy chúng ta cần biết cách chỉnh độ sáng màn hình laptop cho phù hợp để đảm bảo sức khỏe của đôi mắt.hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của sửa chữa laptop 24h Hải Phòng Hướng dẫn bạn cách tăng độ sáng màn hình laptop cực kì đơn giản nha.

Chi tiết
7 MẸO HAY NHẤT ĐỂ BẢO VỆ LAPTOP CỦA BẠN 

Mua một chiếc laptop đắt tiền thì việc bạn cần quan tâm đầu tiên đó là các kỹ năng chăm sóc, bảo vệ và bảo trì cơ bản. Laptop có xu hướng khá tinh tế nhưng cũng có phần mỏng manh và nhạy cảm nên có thể dẫn tới nhiều va chạm, hỏng hóc phần cứng hoặc lỗi từ các phần mềm. Vậy có cách nào để bảo vệ laptop một cách an toàn nhất? Theo dõi ngay bài viết dưới đây để tìm ra câu trả lời thôi!

Chi tiết
LÀM THẾ NÀO ĐỂ KHẮC PHỤC TÌNH TRẠNG Ổ C BỊ ĐẦY?

Không gian eo hẹp của ổ C gò bó việc cài đặt thêm phần mềm, ứng dụng phục vụ nhu cầu của người dùng. Nhằm giúp bạn khắc phục tình trạng này một cách nhanh chóng. Trong bài viết ngày hôm nay SUACHUALAPTOP24h.com sẽ hướng dẫn cho bạn “Cách khắc phục tình trạng ổ C bị đầy”.

Chi tiết
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG TÍNH NĂNG CHIA SẺ MÀN HÌNH MỚI CỰC TIỆN LỢI TRÊN MESSENGER

Tính năng chia sẻ màn hình mang tên Screen Sharing rất thú vị vừa được Facebook ra mắt. Bạn có thể chia sẻ màn hình điện thoại khi đang chat video với bạn bè. Trong bài viết ngày hôm nay SUACHUALAPTOP24h.com sẽ hướng dẫn cho bạn “Cách sử dụng tính năng chia sẻ màn hình mới cực tiện lợi trên Messenger”.

Chi tiết
HƯỚNG DẪN SỬA LỖI 0X80073712 TRÊN WINDOWS 10 CREATOR UPDATE

Lỗi 0x80073712 trên Windows 10 Creator là lỗi phát sinh do Windows hay Windows setup bị lỗi hay thiếu file trong quá trình chạy. Một nguyên nhân khác mà bạn có thể tính đến đó là không đủ dung lượng ổ đĩa. Người dùng khi gặp lỗi này sẽ không biết phải làm thế nào. Tuy nhiên lỗi này hoàn toàn có thể khắc phục được.Trong bài viết ngày hôm nay SUACHUALAPTOP24h.com sẽ hướng dẫn cho bạn “Cách sửa lỗi 0x80073712 trên Windows 10 Creator update”.

Chi tiết
CÁCH MÀN HÌNH XANH SAU KHI VỚI NHỮNG MODEL MÁY SỬ DỤNG VGA NVIDIA

Hiện tượng này xảy ra khi driver chưa được cập nhật kịp thời để tương thích với bản Windows mới. Máy sẽ hiện thông báo lỗi và yêu cầu người dùng khắc phục. Lỗi này khá phổ biến và có thể sửa được. Trong bài viết ngày hôm nay SUACHUALAPTOP24h.com sẽ hướng dẫn cho bạn “Khắc phục lỗi màn hình xanh sau với những model dùng VGA NVIDIA”.

Chi tiết
 1 2 3 4 5 >  >>