CÁCH KHẮC PHỤC LỖI “ĐÃ XẢY RA SỰ CỐ KHI XEM” TRÊN YOUTUBE

CÁCH KHẮC PHỤC LỖI “ĐÃ XẢY RA SỰ CỐ KHI XEM” TRÊN YOUTUBE

 

Youtube là ứng dụng giải trí hàng đầu của hàng tỉ người dùng trên thế giới. Tuy nhiên, ứng dụng này lại thường phát sinh lỗi “Đã xảy ra sự cố khi xem” khiến không ít phiền hà. Vậy cách khắc phục sự cố này là gì? Hãy cùng Sửa chữa Laptop 24h tìm hiểu “Cách khắc phục lỗi Đã xảy ra sự cố khi xem trên Youtube” qua bài viết dưới đây!

 

 

 Cách khắc phục lỗi "Đã xảy ra sự cố khi xem" trên Youtube

 

1. Kiểm tra lại mạng

 

Phải xét đến đầu tiên đó là yếu tố mạng. Nếu kết nối mạng không ổn định hoặc không được kết nối sẽ gây ra lỗi này. Cho nên trước hết bạn hãy bình tĩnh kiểm tra đường truyền mạng bằng cách sử dụng một mạng Wi-Fi khác hoặc sử dụng mạng 3G, 4G tốc độ cao để kiểm tra.

 

 

 Kiểm tra lại đường truyền mạng

 

2. Buộc dừng ứng dụng hoàn toàn và mở lại

 

- Một vài trường hợp Youtube gặp sự cố va chạm phần mềm nên báo lỗi và không xem được Youtube bạn hãy buộc dừng ứng dụng rồi mở lại.

+ Đối với điện thoại Android bạn có thể tắt ứng dụng bằng cách vào Cài đặt > Ứng dụng và thông báo > Chọn ứng dụng đang chạy ngầm > Buộc dừng.

+ Đối với iPhone bạn hãy nhấp vào nút Home 2 lần (đối với iPhone đời cũ) hoặc vuốt từ cạnh dưới màn hình lên (đối với iPhone tràn viền) sau đó lướt các ứng dụng lên để tắt...

 

 

 Buộc dừng ứng dụng

 

3. Phiên bản ứng dụng gặp lỗi

 

Nếu bạn vừa mới cập nhật mà gặp lỗi trên có thể là do phiên bản này đang gặp sự cố. Bạn hãy thử xóa ứng dụng và cài lại hoặc cập nhật phiên bản mới nhất từ cửa hàng phần mềm của điện thoại.

4. Sử dụng trình duyệt để xem Youtube

 

Nếu bạn đã thực hiện các cách trên nhưng không được có thể là sever Youtube đang gặp lỗi bạn hãy sử dụng tạm trình duyệt để xem Youtube và đợi hãng khắc phục.

 

 

 

Như vậy Sửa chữa Laptop 24h vừa giới thiệu cho bạn cách khắc phục khi gặp lỗi "Đã xảy ra sự cố khi xem trên Youtube" rồi. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn.

Chúc các bạn thành công