Màn hình lapop bị đốm trắng xử lí như thế nào ?

Màn hình laptop bị đốm trắng là hiện tượng thường xảy ra ở hầu hết các hãng máy tính lớn như asus, dell, hp,....Vậy lỗi này do đâu và làm thế nào để khắc phục được đốm trắng màn hình này. Hãy cùng theo dõi bài viết ngay dưới đây nhé!

Chi tiết
LÀM THẾ NÀO ĐỂ TĂNG ĐỘ SÁNG MÀN HÌNH LAPTOP

Bạn muốn tăng độ sáng màn hình? đặc biệt là với những ai hay phải làm việc nhiều trong thời gian dài bằng máy tính. Chính vì vậy chúng ta cần biết cách chỉnh độ sáng màn hình laptop cho phù hợp để đảm bảo sức khỏe của đôi mắt.hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của sửa chữa laptop 24h Hải Phòng Hướng dẫn bạn cách tăng độ sáng màn hình laptop cực kì đơn giản nha.

Chi tiết
7 MẸO HAY NHẤT ĐỂ BẢO VỆ LAPTOP CỦA BẠN 

Mua một chiếc laptop đắt tiền thì việc bạn cần quan tâm đầu tiên đó là các kỹ năng chăm sóc, bảo vệ và bảo trì cơ bản. Laptop có xu hướng khá tinh tế nhưng cũng có phần mỏng manh và nhạy cảm nên có thể dẫn tới nhiều va chạm, hỏng hóc phần cứng hoặc lỗi từ các phần mềm. Vậy có cách nào để bảo vệ laptop một cách an toàn nhất? Theo dõi ngay bài viết dưới đây để tìm ra câu trả lời thôi!

Chi tiết
Sửa chữa , thay bàn phím laptop lấy ngay tại Hải Phòng

Bàn phím máy tính của tôi đang dùng, bàn phím gõ không được, gõ 1 phím nhảy ra nhiều chữ…? Bàn phím bị chạm, bị liệt vài phím thì có sửa được không?Thời gian sửa mất bao lâu?thay thế bàn phím lấy nagy ở đâu Hải Phòng?

Chi tiết
Vệ sinh bảo dưỡng laptop lấy ngay ở đâu ? Vệ sinh bảo dưỡng laptop hết bao nhiêu tiền ?

qua một thời gian sử dụng nếu không được vệ sinh bảo dưỡng định kì lapotp sẽ bắt đầu xảy ra lỗi. Bạn lo lắng việc vệ sinh bảo dưỡng laptop sẽ mất nhiều thời gian,bạn không biết địa chỉ vệ sinh bảo dưỡng laptop lấy ngay ở đâu?Vệ sinh bảo dưỡng hết bao nhiêu tiền?

Chi tiết
LÀM THẾ NÀO ĐỂ KHẮC PHỤC TÌNH TRẠNG Ổ C BỊ ĐẦY?

Không gian eo hẹp của ổ C gò bó việc cài đặt thêm phần mềm, ứng dụng phục vụ nhu cầu của người dùng. Nhằm giúp bạn khắc phục tình trạng này một cách nhanh chóng. Trong bài viết ngày hôm nay SUACHUALAPTOP24h.com sẽ hướng dẫn cho bạn “Cách khắc phục tình trạng ổ C bị đầy”.

Chi tiết
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG TÍNH NĂNG CHIA SẺ MÀN HÌNH MỚI CỰC TIỆN LỢI TRÊN MESSENGER

Tính năng chia sẻ màn hình mang tên Screen Sharing rất thú vị vừa được Facebook ra mắt. Bạn có thể chia sẻ màn hình điện thoại khi đang chat video với bạn bè. Trong bài viết ngày hôm nay SUACHUALAPTOP24h.com sẽ hướng dẫn cho bạn “Cách sử dụng tính năng chia sẻ màn hình mới cực tiện lợi trên Messenger”.

Chi tiết
 1 2 3 4 5 >  >>